Trang chủ Sản phẩm Rượu sâm Bình Sâm Việt Nam rừng cao cấp số 13 – 6 lít – Đang hoàn thiện
Bình sâm Ngọc Linh rừng cao cấp số 13 – 6 lít

Bình Sâm Việt Nam rừng cao cấp số 13 – 6 lít – Đang hoàn thiện#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 6 lít

Bình sâm Việt Nam rừng cao cấp số 13 loại 6 lít được đánh giá là loại có giá trị cao trong dòng rượu ngâm thảo mộc, một loại thức uống có men, được kết hợp tinh tế giữa rượu gạo nhà và sâm Việt Nam

Bình Sâm Việt Nam rừng cao cấp số 13 – 6 lít

Theo dự kiến, trong tương lai, khi bình sâm Việt Nam rừng cao cấp số 13 loại 6 lít được đánh giá là loại có giá trị cao trong dòng rượu ngâm thảo mộc, một loại thức uống có men, được kết hợp tinh tế giữa rượu gạo nhà và sâm Việt Nam. Sâm sẽ được ngâm theo phương pháp truyền thống với bí quyết riêng và công thức chuẩn nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, tương lai thì loại rượu này là dòng rượu sức khỏe tiên phong tại Việt Nam.

Bình sâm Ngọc Linh rừng cao cấp số 13 – 6 lít

Lưu ý: Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm sâm ngâm rượu này chưa được phát hành, dự kiến sẽ phát hành trong tương lai, sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu và trong quá trình hoàn thiện.

Trong tương lai không xa, thương hiệu GINSENG A2000 có thứ rượu ngon nổi tiếng được ủ và cất theo một quy trình độc đáo và công phu luôn hấp dẫn các thực khách, đặc biệt là thực khách yêu quý rượu sức khỏe. Rượu sẽ được nấu bằng thóc nương, trộn với một ít hạt cao lương, hạ thổ lên tới 3 năm. Kết hợp cùng những củ GINSENG (nhân sâm Việt Nam) trồng được thu hoạch từ chính vùng sâm trồng lâu năm (13 – 20 năm). Sâm được canh tác, chăm sóc cẩn thận bởi thế mà từng củ sâm khi thu hoạch có chất lượng cao thể hiện qua màu củ sâm già sạn với nhiều bìu giá trị có hàm lượng saponin M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000.

Bậc thầy pha chế cho biết nguồn cảm hứng để có thể thực hiện sáng tạo nên sự phối hợp độc đáo này chính là sự yêu quý “tiên đơn linh dược” thiên nhiên được trời đất tạo hóa kết hợp thêm bí quyết công thức rượu đã cho ra tinh hoa hương vị giữa chốn bồng lai tiên cảnh. Sự hòa quyện giữa các nguyên liệu cùng những bí quyết truyền đời của người ngâm lành nghề chắc chắn sẽ tạo nên hương vị rượu đặc biệt riêng  càng uống càng say càng sảng khoái mà không hề choáng váng đau đầu.


Khu vườn ươm cũng là khu bảo tồn sâm

Tương lai, chỉ có tại GINSENG A2000 mới làm nên giọt rượu được hòa quên đủ “hương vị” tinh hoa tuyệt hảo như thế. Và tạo ra hương vị trở nên đỉnh điểm khi được kéo dài cùng một kết thúc cay êm, sảng khoái, hương lưu ly và vị đắng nồng, hậu ngọt ngào sau mỗi lần chạm môi.

Dự kiến, ở thời gian không xa, trong các buổi tiệc ăn mừng hay kỷ niệm sự kiện nào đó, ăn giao thừa đón năm mới rượu sâm Việt Nam cũng đóng góp một phần không hề nhỏ vào việc xúc tác cho bữa tiệc thêm tuyệt vời. Theo quan niệm của nhiều người, rượu sâm Việt Nam mang đến khởi đầu thuận lợi, mọi việc đều có thể dễ dàng gặp may mắn, gặt hái được nhiều thành công. Chính vì thế, tặng một bình sâm Việt Nam vào ngày lễ được đánh giá có ý nghĩa với chủ nhà.

Sâm được tuyển chọn để ngâm rượu từ ginseng A2000

 

Phiếu phân tích và kiệm nghiệm chất lượng sản phẩm

Đánh giá Bình Sâm Việt Nam rừng cao cấp số 13 – 6 lít – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bình Sâm Việt Nam rừng cao cấp số 13 – 6 lít – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào