Trang chủ Sản phẩm Rượu sâm Bình Sâm Việt Nam rừng 100% thượng hạng – 41 lít – sưu tầm

Bình Sâm Việt Nam rừng 100% thượng hạng – 41 lít – sưu tầm#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 41 lít

Bình Sâm Việt Nam rừng 100% thượng hạng – 41 lít

Bình Sâm Việt Nam rừng 100% thượng hạng – 41 lít

Trong tương lại, khi Bình ngâm sâm Việt Nam thượng hạng loại 41L ra đời sẽ được mệnh danh là thứ bình “bản lĩnh” sản xuất bởi thương hiệu GINSENG A2000 bởi được ngâm trực tiếp từ loại sâm độc đáo của Việt Nam – Sâm Việt Nam. Sâm được thu hoạch trực tiếp từ những vùng đất hội tụ đầy đủ khoáng chất, hàm lượng dinh dưỡng đảm bảo thành phần dưỡng chất để củ sâm phát triển như Quảng Nam, Kon Tum, Lai Châu, Yên Bái…

Bình sâm Ngọc Linh rừng 100% thượng hạng – 41 lít

Lưu ý: sản phẩm này do cần phụ thuộc vào nguyên liệu và hoàn tất các quy trình nên hiện tại chưa được phát hành, trong tương lai sắp tới sẽ được phát hành trên thị trường.

Tương lai, Số lượng bình ngâm của GINSENG A2000 là rất ít. Công nghệ sản xuất rượu GINSENG A2000 không giống các loại rượu khác. Chính nguyên liệu được chọn lọc tỉ mẩn, công thức chưng cất rượu độc đáo, khí hậu thiên nhiên ưu đãi và tay nghề của người nấu rượu là ba yếu tố quyết định tạo nên hương vị độc đáo của thứ rượu thảo dược này.

Rượu gạo nhà được nấu từ những hạt gạo nếp được đồng bào dân tộc Thái Trắng trồng trên các thửa ruộng bậc thang vùng Tú Lệ Mù Cang Chải. Những hạt gạo được nấu bằng nước ngưng đọng tụ từ những hạt sương và kết hợp nước mạch núi đá thượng nguồn đỉnh Phan Xi Păng theo tỷ lệ.

Rượu nếp ngâm trong suốt quá trình chế biến không thêm bất kỳ một loại hương liệu nào nên mùi vị của nó rất tự nhiên. Sau 10 công đoạn, nếu hương vị chưa đạt chuẩn thì phải thực hiện lại quá trình trên. Khi hương vị đã đạt (hợp cách), nguyên liệu được để trong 6 tháng rồi nếm thử lại. Cứ như vậy đến khi nào hoàn toàn đạt chất lượng mới thôi.

Sâm Việt Nam là loại cây quý hiếm và chỉ thu hoạch sau 10 năm để đảm bảo hàm lượng dưỡng chất có trong Sâm Việt Nam tốt nhất. Được xếp vào danh sách loài sâm cần được bảo tồn. Những củ GINSENG (nhân sâm Việt Nam) loại tự nhiên trên 15 năm tuổi có hàm lượng saponin M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000. Để giờ đây tạo nên những phẩm chất Rượu tinh hoa hương vị Việt hiện đại.

Hình ảnh Bộ sưu tập sâm Việt Nam của Ginseng A2000

 

Giấy kiểm nghiệm sản phẩm và phân tích thành phần sâm của Ginseng A2000

Đánh giá Bình Sâm Việt Nam rừng 100% thượng hạng – 41 lít – sưu tầm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bình Sâm Việt Nam rừng 100% thượng hạng – 41 lít – sưu tầm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào