Trang chủ Sản phẩm Rượu sâm Bình Sâm Việt Nam thượng hạng số 89 – 5 lít – Đang hoàn thiện
Bình sâm Ngọc Linh thượng hạng số 89 – 5 lít

Bình Sâm Việt Nam thượng hạng số 89 – 5 lít – Đang hoàn thiện#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 5 lít

Bình Sâm Việt Nam thượng hạng số 89 – 5 lít

Dự kiến trong tương lai, bình sâm Việt Nam thượng hạng số 89 loại 5 lít chắc chắn sẽ là loại bình ngâm lâu ngày (từ 2 năm trở lên) của thương hiệu GINSENG A2000, 5 lít rượu ngâm cùng 1,5kg Sâm Việt Nam mang đến thứ nước ngâm hảo hạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với những tín đồ yêu thích rượu cho sức khỏe, chắc chắn không thể bỏ qua loại rượu này.

Bình sâm Ngọc Linh thượng hạng số 89 – 5 lít

Bình Sâm Việt Nam thượng hạng số 89 – 5 lít

Lưu ý: Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm rượu sâm đặc biệt này chưa được phát hành, dự kiến sẽ phát hành trong tương lai, sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu và trong qua trình hoàn thiện.

Không phải nơi nào cũng có thể sản xuất loại quốc tửu từ nhân sâm. Chỉ nhà máy rượu ở khu vực Tú Lệ Mù Cang Chải với dòng nước trong vắt suốt 4 mùa từ trong hang núi chảy qua mới có thể sản xuất được loại rượu này. Bởi chính điều kiện tự nhiên đặc biệt: mùa đông ôn hòa và mùa hè nóng nực, gió và lượng mưa thấp, nhưng nhiệt độ và độ ẩm cao và nguồn nước từ thượng nguồn sông tinh khiết nhất và có hàm lượng vi chất dinh dưỡng cao, mang lại cho rượu hương vị thơm ngon độc đáo, độc nhất vô nhị.

Quốc bảo nhân sâm Việt Nam loại thượng hạng tự nhiên được cho là vị quan trọng nhất. Rượu và sâm được kết hợp tỉ mỉ và cẩn thận tạo ra bí quyết công thức rượu làm nên kiệt tác tinh hoa hương vị rượu lưu truyền nhiều năm tạo nên danh tiếng cũng là bước đột phá về công thức vô cùng độc đáo.

Cũng giống như những sản phẩm khác, bình ngâm sâm Việt Nam sẽ sở hữu hương vị thơm ngon, đậm đà và sang trọng, rất thích hợp để làm quà tặng, quà biếu ý nghĩa.

Đối với người thân, bình sâm mang tính chất ấm cúng, thân mật, giá vừa tầm nhất. Còn đối với đối tác, khách hàng cấp cao, quà tặng sếp, rượu sâm sẽ chính là món quà sang trọng, thượng hạng nhất.

Sâm được tuyển chọn của Ginseng a 2000

Giấy phân tích kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm

Đánh giá Bình Sâm Việt Nam thượng hạng số 89 – 5 lít – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bình Sâm Việt Nam thượng hạng số 89 – 5 lít – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào