Trang chủ Sản phẩm Sâm Việt Nam

Sâm Việt Nam

Giá sâm Việt việt nam, lai châu, ngọc linh bao tiền 1kg tại Hà Nội HCM

Giá sâm Việt Nam Ginseng A2000 bao tiền 1kg? Địa chỉ bán sâm Việt Nam uy tín, chất lượng ở đâu? Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sâm Việt Nam Gingseng A2000 là gì?

Nhân sâm việt nam, sâm Ngọc Linh, sâm Lai Châu về bản chất giống như thảo dược sâm Hàn Quốc, sâm Mỹ, sâm Trung Quốc nhưng sâm Việt Nam có phần nổi trội hơn về các thành phần saponin.

Sâm Việt Nam Gingseng A2000 là gì

Thủ tướng trồng cây sâm lưu niệm tại vườn sâm. Nguồn: baochinhphu.vn.

Sâm Việt Nam là những cây sâm mọc trên lãnh thổ Việt Nam. Với địa hình gồm 3/4 diện tích là đồi núi, Việt Nam được mệnh danh là “rừng vàng biển bạc”, nhờ có nhiều dãy núi cao, là điều kiện thuận lợi để sâm sinh trưởng và phát triển. Trong đó, dòng sâm Trong đó dòng sâm tiết trúc được đánh giá tốt nhất như:

– Sâm tiết trúc Ngọc Linh – Phân bố ở núi Ngọc Linh KonTum, Quảng Nam

– Sâm tiết trúc Lai Châu – Phân bố ở Mường Tè (Lai Châu), Văn Chấn (Yên Bái), Sapa…

– Ngoài ra còn có các dòng sâm tiết trúc ở Lâm Đồng, sâm tiết trúc Tuyên Quang, sâm tiết trúc Lào Cai tuy nhiên số lượng ít hoặc đã tuyệt chủng, hàm lượng saponin 1 số loại không cao nên chưa được dùng phổ biến.

Các loại sâm Việt Nam phổ biến hiện nay

Như đã nói, Việt Nam là quốc gia sở hữu địa hình đồi núi cùng các khu rừng nguyên sinh âm u, đỉnh cao nhất có thể lên tới 3000m so với mực nước biển, khí hậu và thổ nhưỡng rất đặc biệt, địa nhân linh kiệt, đủ điều kiện để cây sâm phát triển, đạt những dưỡng chất tốt bậc nhất thế giới.

Các loại sâm việt nam hiện nay bao gôm loại nào giá bán

Các loại sâm việt nam hiện nay bao gôm loại nào giá bán

Nếu như so sánh các thành phần chính trong sâm Việt Nam, đặc biệt là saponin thì ít nhất có tới 3 loại vượt trội hơn hẳn so với sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc, sâm Cao Ly. Đặc biệt, thành phần saponin trong sâm Ngọc Linh và sâm Lai Châu gấp đôi so với sâm Triều Tiên. Không những vậy, có tới 24 loại saponin không được tìm thấy loại sâm nào trên thế giới nên công năng, tác dụng của các loại sâm này vượt trội hoàn toàn.

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam Kon Tum

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam Kon Tum được mệnh danh là “Quốc bảo” quốc gia, là loại sâm Việt Nam được xây dựng thương hiệu sớm nhất nên được rất nhiều người biết đến và công nhận về tác dụng. Sâm Ngọc Linh là cây nhân sâm Việt Nam mang đến giá trị kinh tế rất cao, loại sâm này giá còn cao hơn sâm Hàn Quốc. Bình quân, một kg sâm Ngọc Linh có giá từ 150-400 triệu đồng. Tính ra Giá sâm ngọc linh tươi giao động từ khoảng 15 – 40 triệu đồng/  (100G) , và cũng còn những củ đặc biệt có thể có giá lên đến hàng 1 – 2 tỷ đồng 1kg / củ.

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam Kon Tum

Sâm Ngọc Linh Quảng Nam Kon Tum

Các chế phẩm được bào chế từ sâm ngọc linh như sâm ngọc linh ngâm mật ong, sâm ngâm rượu, cao sâm, viên sâm có giá giao động từ 500 nghìn đến 5 triệu đồng 1 hộp.

Sâm Lai Châu

Sâm Lai Châu là loại sâm có ruột đen ở dãy Hoàng Liên Sơn, thuộc tỉnh Lai Châu, là dòng sâm được kiểm nghiệm sở hữu hàm lượng thành phần saponin cao hơn cả sâm tại núi Ngọc Linh. Vì vậy, sâm Lai Châu vẫn được mệnh danh là sâm Ngọc Linh ở vùng núi phía Bắc.

Sâm Lai Châu giá bao nhiêu tiền 1kg

Sâm Lai Châu Việt Nam

Giá sâm Lai Châu hiện tại đang ở mức 100 triệu 1kg với loại sâm hoang dã, kích thước to, lớn, thậm chí, có giá lên tới cả tỷ đồng với trọng lượng 700gram/ củ.

Đối với sâm lai châu trồng giá chỉ từ 3-5 triệu đồng 1kg mà hoàn toàn đảm bảo được thành phần dĩnh dưỡng có trong sâm. Các chế phẩm từ sâm lai châu cũng có giá từ 500 nghìn đến vài triệu đồng 1 hộp.

Sâm Tuyên Quang

Cũng như sâm Lai Châu, sâm Tuyên Quang cũng mang đến rất nhiều giá trị, loại sâm này được tìm thấy chính ở núi giữa Na Hang và Lâ Bình, Tuyên Quang. Sâm Tuyên Quang loại nhỏ này sở hữu giá 40-50 triệu đồng/kg, loại củ tủ lên tới cả trăm triệu 1kg. Sâm Tuyên Quang có nguồn gốc từ loại sâm tiết trúc Trung Quốc do người dân tộc Dao trồng gần nhà để sử dụng. Sau này, nhờ có chính sách hạ sơn của Chính phủ nên giá sâm Tuyên Quang khá cao.

Sâm Sapa Lào Cai

Đây là loại sâm được tìm thấy trên đỉnh Pan Xi Păng thuộc dãy Hoàng Liên Sơn với đặc trưng là ruột đắng, hàm lượng saponin cao, độ cao trên 3400m. Nhờ có địa hình hiểm trở nên loại sâm ở đây cũng rất độc đáo, giá sâm Lào Cai phụ thuộc vào tuổi sâm và cân nặng, nhìn chung thuộc hàng quý hiếm đên cả trăm triệu trồng 1 kg. Sâm củ to giá vài trăm đến vài tỷ là bình thường. Sâm cũng có hàng chợ khoảng 1-2 triệu đồng 1kg.

Sâm Bố Chính

Sâm Bố Chính là một trong những loại thảo dược quý từ lâu đời đã được lưu truyền trong dân gian cũng như Đông y với công năng hỗ trợ bồi bổ khí huyết, điều trị suy nhược cơ thể, kém ăn mất ngủ, đau lưng.

Giá sâm bố chính bao nhiêu tiền 1kg

Thông tin về sâm bố chính

Sâm bố chính mọc hoang ở nhiều vùng đất Việt Nam. Miền Bắc được tìm thấy nhiều nhất ở các vùng núi huyện Nam Đàn, Thanh Chương, Hương Sơn (Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình). Một vài địa phương thuộc Quảng Bình, Hòa Bình và Tây Bắc cũng xuất hiện loại thảo dược này.

Giá sâm bố chính rơi vào khoảng  480 – 2 triệu đồng 1kg đây là loại sâm khá rẻ được trồng dễ dàng ở các tĩnh miền trung.

Sâm Việt Nam giá bao nhiêu?

Giá sâm Việt Nam nói chung và giá nhân sâm Ginseng A2000 bao nhiêu nói riêng hiện nay chỉ mang tính ước lượng do một số loại sâm quý nhưng gần như đã bị tuyệt chủng. Tuy nhiên, do đặc thù chủ yếu là dòng sâm tiết trúc nên không củ nào giống củ nào, cùng một loại và cùng số trọng lượng nhưng củ thế đẹp sẽ khác với những loại củ không có thể, tuổi sâm, địa hình khai thác sâm cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá sâm.

Giá sâm Việt nam được chia làm 2 phần 1 là giá sâm tươi Việt Nam, 2 là giá các chế phẩm từ sâm. Giá sâm tươi việt nam rơi vào khoảng 1 triệu đến 1 – 2 tỷ VND cũng có. Còn các thành phầm sâm việt nam giá sẽ khoảng vài trăm nghìn VND đến vài triệu đồng

Ngoài ra, giá sâm Việt Nam cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi mùa vụ, địa hình, địa lý, nguồn gốc. Chẳng hạn như sâm trồng sẽ có giá rẻ hơn sâm tự nhiên. Dưới đây là bảng giá sâm Việt Nam để bạn tham khảo:

Loại sâm Bảng giá ước lượng
Sâm Ngọc Linh KonTung, Quảng Nam tự nhiên Trung bình 100 triệu 1 kg loại củ tương đối lớn

Loại to từ 7 – 8 lạng trở lên giá vài trăm triệu đến 1 tỷ 1 củ

Sâm Lai Châu tự nhiên Trên dưới 100 triệu đồng 1/kg

Sâm tự nhiên củ to lên tới cả tỷ 1 củ từ 7,8 lạng

Sâm Tuyên Quang 40 – 50 triệu đồng 1 kg
Sâm Sapa Lào Cai Tùy củ nhưng giá trị từ hàng triệu đồng 1 củ to từ 7,8 lạng
Sâm trồng Ngọc Linh, KonTum, Quảng Nam Giá dao động từ 30 triệu 1kg loại nhỏ đến 60 -100tr loại to hơn.
Sâm trồng Lai Châu Giá từ 5, 10 triệu 1 kg tùy năm tuổi, thậm chí có loại cả tỷ 1 kg nếu trồng lâu năm.
Sâm Tuyên Quang trồng Diện tích trồng thấp, giá manh mún trung bình từ 10 triệu 1 kg

Địa chỉ bán sâm Việt Nam Ginseng A2000 ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ để khách hàng mua sâm Việt Nam, mỗi loại sâm sẽ có những địa chỉ mua khác nhau. Mỗi cửa hàng sẽ chuyên cùng cấp từng dòng sâm khác nhau, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán sâm Việt Nam Sâm Lai châu, Sâm Ngọc Linh Ship Toàn quốc

Địa chỉ bán sâm Việt Nam Sâm Lai châu, Sâm Ngọc Linh Ship Toàn quốc

Như đã chia sẻ, nhân sâm Việt Nam, Ngọc Linh, Lai Châu về bản chất giống như thảo dược sâm Hàn Quốc, sâm Mỹ, sâm Triều Tiên nhưng sâm Việt Nam có phần nổi trội hơn về các thành phần saponin nên giá thành và mua sâm về dùng khách hàng cần côn đối về mặt tài chính, tránh nghe theo lời quảng cáo thần thánh tiền mất tật mang, ai tin dùng thì cần tìm hiểu nghiêm túc về chất lượng và giá bán sao cho hợp lý túi tiền và tiền bỏ ra nhưng nhận về hàng hóa phù hợp để dùng lâu dài.

Đối với nhân sâm Ginseng A2000 (chủ yếu là các dòng sâm Ngọc Linh Quảng Nam, sâm Yên Bái, sâm Sapa…) tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất địa chỉ Công ty CP Onplaza Quang Minh Ginseng A2000 kinh doanh và phân phối các dòng sản phẩm này.

Vườn trồng Sâm ngọc linh lai châu

Vườn trồng Sâm Việt Nam nhà Ginseng A2000

Ginseng A2000 không chỉ phân phối sâm mà đang sở hữu hàng ngàn hecta vườn trồng sâm Việt Nam, phục vụ nhu cầu của người dân có nhu cầu sử dụng sâm để chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, với khả năng cung cấp hàng chục tấn sâm mỗi năm, giá chỉ từ 3-5 triệu đồng trở lên, đây là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam phục vụ sâm nhằm mục tiêu đưa sâm đến gần hơn với khách hàng, ngay cả những khách hàng có kinh tế ở mức trung bình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 09.66.6061.69 –  024.36.555.888 để được tư vấn hỗ trợ.

Liên hệ với chúng tôi qua MXH facebook : https://www.facebook.com/QuangSamGinsengA2000/

Xem thêm Video tại Youtube : https://www.youtube.com/@ginsenga2000

Nhân Sâm Lai Châu loại 30 củ 1 kg

Nhân sâm Việt Nam loại 5 – 6 năm tuổi

Giá mua ngay: 200,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 30 củ/kg

Sâm Việt Nam loại 6 – 7 tuổi, 8-15 củ/kg

Giá mua ngay: 5,500,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 8-15 củ/kg

Nhân sâm Việt Nam loại 7 – 8 năm tuổi loại 20 củ/kg

Giá mua ngay: 8,000,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 20 củ/kg

Nhân sâm Việt Nam loại 9 – 10 năm tuổi 15 củ/kg được thu hoạch tại vùng đỉnh Ô Quy Hồ, Sa Pa, Lào Cai, Văn Chấn, Yên Bái.

Giá mua ngay: 10,000,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 15 củ/kg
Sâm quốc bảo vip 99

Củ sâm Việt Nam có 1 không 2 này xứng đáng là củ sâm quý nhất Việt Nam do ginseng A2000 đang sở hữu. Sâm hoàn toàn tự nhiên, sâm Việt Nam chuẩn, đầy đủ giấy kiểm định, đây là 1 trọng những củ sâm giá trị nhất được Ginseng A2000 mua và bảo tồn […]

Giá mua ngay: 3,100,000,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1KG

Sâm việt vip 66 loại thượng hàng, loại 500tr 1 củ sâm, nặng 1,2 kg, 60 năm tuổi siêu cao cấp, loại tự nhiên, siêu hiếm chỉ có tại Ginseng A2000. Sâm tươi mới, có hàng theo yêu cầu của khách, đây là sâm đã nhiều năm tuổi, được tìm thấy trong tự nhiên Ginseng […]

Giá mua ngay: 500,000,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1KG
Nhân sâm tươi Việt nam Quốc bảo Vip 88

Sâm việt nam vip 4, loại 150tr/ 1 cân, 25 đến 50 năm , 3 lạng 1 củ DO Ginseng A2000 phân phối. Đây là sâm núi Việt Nam, hoàn toàn tự nhiên, tuổi đời lớn, kiểm định dưỡng chất rât cao. Ginseng A2000 hiện nay là đơn vị đi đầu trong quy hoạch phát […]

Giá mua ngay: 150,000,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1KG
Nhân sâm quý Quốc bảo loại thượng hạng, 1 củ bình, 3,3kg1 củ 130 đến 150 năm tuổi

Nhân sâm Việt quý Quốc bảo loại thượng hạng, 1 củ/ bình, 3,3kg/1 củ/ 130 đến 150 năm tuổi còn được gọi tên Sâm Việt Nam loại sâm được mệnh danh là “Quốc bảo” đất Việt, được thu hoạch và nuôi dưỡng, chăm sóc trực tiếp tại vườn sâm GINSENG A2000. Những củ  sâm Quốc […]

Giá mua ngay: Liên hệ Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 3-4kg

Nhân sâm Quốc bảo Vip2 loại 80 triệu 1 kg 15 – 20 năm trọng lượng 7 – 8 củ 1 kg là giống sâm Việt Nam có hàm lượng dinh dưỡng đứng đầu trong các loại sâm. Hiện nay, Ginseng A2000 là đơn vị có nhiều vườn sâm Việt Nam lớn nhất, trải dài […]

Giá mua ngay: 80,000,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1KG

Sâm Việt Nam vip loại 3 tr 1 kg, hàng 5 – 7 năm tuổi, 8 – 13 củ 1 kg sâm việt nam

Giá mua ngay: 3,000,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1KG
Sâm việt nam vip 88

Nhân sâm Quốc bảo Vip 88 , 1- 2kg/ 1 củ, 70 năm tuổi sở hữu vị đắng nhẹ, thanh, càng nhai sẽ càng thấy vị ngọt bùi, ngọt đậm, ăn xong vị ngọt vẫn lưu lại rất lâu nơi cuống họng, mùi sâm thơm thanh mát. Những củ sâm Quốc bảo Vip 88 , […]

Giá mua ngay: 1,000,000,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1- 2kg/ 1 củ
Nhân sâm Việt nam Vip 6

Nhân sâm Việt Vip 6 Quốc bảo loại 2 đến 3 củ 1 kg, 35 đến 60 năm tuổi là những củ sâm Việt Nam tự nhiên được thu mua trực tiếp từ những người đồng bào đã tìm thấy trong những khu rừng già nguyên sinh và mang về vườn GINSENG A2000 bảo tồn. […]

Giá mua ngay: 200,000,000  Đặt hàng ngay
Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 2 đến 3 củ 1 kg

KIẾN THỨC VỀ SÂM VIỆT NAM

SÂM VIỆT NAM QUỐC BẢO CỦA VIỆT NAM

Giá sâm lai châu bao nhiêu tiền 1kg

Giá sâm lai châu bao nhiêu tiền 1kg – Sâm giá rẻ

Việt Nam rừng vàng biển bạc với ¾ diện tích là đồi núi, nơi đây đầy hoa thơm, thảo mộc, nổi bật nhất là sâm...

Sâm lai châu Ginseng A2000 là gì? Công dụng cách dùng và phân biệt nhận biết

Sâm Lai Châu sâm Ngọc Linh đã được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định tại Hội chợ sâm: Sâm Lai Châu, Sâm...
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong để càng lâu chất lượng càng tốt

Cách sử dụng sâm Ngọc Linh ngâm mật ong hiệu quả

Sử dụng sâm Ngọc Linh ngâm mật ong được nhiều người biết đến và tin dùng bởi có rất nhiều công dụng dành cho sức...
Sâm Ngọc Linh Quảng Nam Kon Tum

SÂM NGỌC LINH QUỐC BẢO NHÂN SÂM CÓ CÔNG DỤNG THÀNH PHẦN ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG GÌ?

Nói đến nhân sâm nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nhân sâm Hàn Quốc, nhân sâm Triều Tiên, nhân sâm Mỹ, Nhân sâm Nhật, Trung...
Sâm đương quy ngày càng phổ biến tại Việt Nam

Sâm đương quy tác dụng cách dùng giá bán

Sâm đương quy là một trong những loại thảo dược có chứa nhiều thành phần tốt dành cho sức khỏe và được ứng dụng trong...
Cách chế biến và sử dụng sâm ngọc linh

Cách chế biến và sử dụng sâm ngọc linh đơn giản mà hiệu quả

Ẩn mình giữa rừng già ngàn năm tuổi, sâm ngọc linh tự nhiên được mệnh danh là cây thuốc giấu chữa “bách bệnh” của người...