Trang chủ Sản phẩm Rượu sâm Sâm Việt Nam và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L
Sâm Ngọc Linh và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L

Sâm Việt Nam và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 7 lít

Sâm Việt Nam và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L

Sâm Việt Nam và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L

Sâm Việt Nam và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L là sản phẩm được kết hợp độc đáo giữa sâm Việt Nam đã được ngâm lâu năm (tối thiểu 6 tháng kể từ khi phân phối ra thị trường) đến từ thương hiệu GINSENG A2000 dự kiến trong tương lai sẽ tung ra thị trường.

Sâm Ngọc Linh và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L

Sâm Việt Nam và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L

Lưu ý: sản phẩm này do cần phụ thuộc vào nguyên liệu và hoàn tất các quy trình nên hiện tại chưa được phát hành, trong tương lai sắp tới sẽ được phát hành trên thị trường.

Đây là loại bình ngâm  được kết hợp độc đáo giữa hương vị tự nhiên của nhân sâm Việt Nam và vị thảo mộc của nấm Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc loại 1, mật ong rừng tự nhiên nguyên chất 100%. Tất cả những nguyên liệu này được GINSENG A2000 lựa chọn trực tiếp, đảm bảo mang đến nhiều lợi ích nhất dành cho người sử dụng.

Hiện nay, hàm lượng thành phần MR, RG của nhân sâm Việt Nam được công nhận vượt trội gấp 1,5 lần so với nhân sâm Hàn Quốc, gấp 2 lần sâm Mỹ, sâm Trung Quốc, giá trị rất cao. Nhân sâm Việt Nam được đánh giá là loại sâm tốt nhất thế giới, thực tế sâm trồng tại Lai Châu, sâm trồng tại đỉnh Ô Quý Hồ – Sa Pa, Văn Chấn – Yên Bái, sâm KonTum, Sâm Quảng Nam đều đã được nghiên cứu là cùng 1 loại sâm tiết trúc, hàm lượng định tính tương đương nhau, không chênh lệch đáng kể nên chỉ cần lựa chọn loại phù hợp, đảm bảo để sử dụng.


Để giữ gìn quốc bảo của Việt Nam chúng tôi tạo ra vườn ươm sâm lớn nhất chưa từng có

Thương hiệu GINSENG A2000 lần đầu tiên dự kiến sẽ được tạo ra từ công thức 3 in 1 như là một món quà vô cùng ý nghĩa và độc đáo về “hương vị” danh tiếng khắp tín đồ  sức khỏe, dành cho người bạn quý trọng!. Chính từ đó mà nó luôn là dòng sản phẩm đại diện cho những món quà biếu dịp đầu năm mới hoặc các dịp đặc biệt.

Sâm Việt Nam, đông trùng hạ thảo và mật ong được ngâm theo tỷ lệ vàng hoàn hảo để cho thành phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Sản phẩm có vị ngọt thanh, thơm ngon, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, tiện lợi.

Hình ảnh những cây sâm được tuyển chọn để ngâm mật ong của công ty ginseng A 2000

Phiếu phân tích và kiệm nghiệm chất lượng sâm

Đánh giá Sâm Việt Nam và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sâm Việt Nam và đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.12 – 7L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào