Trang chủ Sản phẩm Rượu sâm Rượu cổ sâm trường thọ – KING WINE GINSENG 1999 5 trong 1 (nút đen) – Đang hoàn thiện
Rượu cổ sâm trường thọ
Rượu cổ sâm trường thọ
Thùng rượu sâm việt nam cổ trường thọ ginseng 1999 2
Thùng rượu sâm việt nam cổ trường thọ ginseng 1999 1
Thùng rượu sâm việt nam cổ trường thọ ginseng 1999
Rượu sâm việt nam 23 năm -4
Rượu sâm việt nam 23 năm -1
Rượu sâm việt nam 23 năm
Rượu cổ sâm trường thọ 1999 Trên 20 năm tuôi

Rượu cổ sâm trường thọ – KING WINE GINSENG 1999 5 trong 1 (nút đen) – Đang hoàn thiện#NS946

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 1 Thùng x 6 Hũ x 700ml

Rượu cổ sâm trường thọ – KING WINE GINSENG 1999 “5 in 1” là sản phẩm đinh được ngâm ủ từ công thức bí truyền vô cùng quý hiếm

còn 1497 hàng

Rượu cổ sâm trường thọ – KING WINE GINSENG 1999 “5 in 1” là sản phẩm sẽ được phát hành trong tương lai, hiện vẫn trong quá trình hoàn thiện, tương lai sản phẩm sẽ dự đinh được ngâm ủ từ công thức bí truyền vô cùng quý hiếm. Khi đủ năm tuổi, rượu Cổ Sâm Trường Thọ đến 23 tuổi được phối trộn từ những dòng rượu gạo nha, kết hợp men bánh vùng cao Mù Cang Chải, ngâm ủ với củ GINSENG (nhân sâm việt nam) loại tự nhiên trên 15 năm tuổi, đông trùng nhập khẩu Na Khúc Tây Tạng và thanh kỳ nam núi chúa Khánh Hòa chất lượng tốt nhất từ ¼ thế kỉ trước. Để sau này tạo nên những phẩm chất tinh hoa hương vị Việt hiện đại.

Rượu cổ sâm trường thọ – KING WINE GINSENG 1999 5 trong 1 (nút đen)

Lưu ý: Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm 23 tuổi này chưa được phát hành, dự kiến sẽ phát hành trong tương lai, sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu và trong qua trình hoàn thiện. 

Tương lai sẽ là thương hiệu rượu cao cấp từ tinh hoa

Sắp tới, Ginseng A2000 lấy những củ nhân sâm Việt Nam do Nguyên Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc gọi là Quốc bảo Quốc gia, Quốc kế dân sinh làm nguyên liệu chính. Sâm Việt Nam sẽ được lựa chọn là những củ sâm tuổi từ 15 – 50 năm tuổi, ngâm ủ cùng rượu truyền thống trên 23 tuổi. Công thức bí truyền, sâm quý hiếm nên giới lượng phát hành chỉ khoảng 1000 lít/ năm không có nhiều để bán nên nhiều tín đồ rượu cổ sâm trường thọ 1999 càng mong chờ.

Thùng rượu cổ sâm trường thọ Ginseng 1999 trên 23 năm tuổi

Sau này, mặc dù rượu cổ sâm trường thọ 5 in 1 xuất hiện sau các dòng rượu nổi tiếng trên giới nhưng lại là tinh hoa của tự nhiên, ngâm ủ từ  thượng dược quý giá nên nhanh chóng có vị trí trong giới doanh nhân, xuất hiện tại các bữa tiệc hoàng gia. Đây là sản phẩm có độ tuổi 23 đầu tiên của thương hiệu GINSENG A2000được tạo bởi bậc thầy pha trộn. Nguồn cảm hứng để tạo nên sự phối hợp này chính là  bí quyết công thức rượu kết hợp sự tinh hoa hương vị của trời và đất đã ban tặng những mùi hương tinh khiết như: kỳ nam, linh dược đông trùng và quốc bảo nhân sâm Việt Nam.

Hương vị khác biệt từ công thức pha chế danh bất hư truyền

Chỉ 1 lần chạm môi cũng đủ đánh thức mọi giác quan . Điều này có được nhờ công thức pha chế gia truyền kết hợp với tiên đơn linh dược: Nhân sâm Việt Nam , con đông trùng loại 1 vùng Na Khúc Tây Tạng, thanh kỳ nam núi chúa Khánh Hòa, rượu gạo nhà bậc thang Mù Cang Chải. Tương lai sắp tới, sẽ có công thức được xây dựng trên 4 nền tảng cơ bản (men + gạo tự nhiên + mùi + vị) trở thành 4 trụ cột không thể thay thế của

Nguyên liệu ngâm rượu là sâm việt nam Ginseng a2000

Dự kiến công thức Rượu cổ sâm Trường Thọ Ginseng 1999 5 in 1:

 • Men rượu thủ công tự nhiên
 • Hạt gạo nha theo công thức bí truyền người dân tộc thái cổ xưa vùng Tú Lệ Mù Cang Chải.
 • Quốc bảo nhân sâm Việt Nam 1000 năm tuổi loại thượng hạng tự nhiên.
 • Vua thần dược con đông trùng hạ thảo loại Vip1 vùng Na Khúc Tây Tạng
 • Tinh hoa 1000 năm kết tinh thành “kỳ nam” được những tín đồ nước hoa gọi là vua của các vị hương được những người đi địu khai thác tại núi chúa Khánh Hòa Việt Nam.

Bởi thế, rượu cổ sâm trường thị 5 in 1 chính là kho báu được công ty Onplaza Quang Minh GINSENG A2000 khai quật lên từ tình yên với tiên đơn linh dược, với vạn vật tự nhiên, cùng kinh nghiệm, tâm huyết của những nghệ nhân vị giác hơn người. Phải rất lâu, rất lâu sau này nữa chúng ta khó có thể tìm được hương vị này ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Loại rượu mà chỉ có thời gian, linh dược… mới có thể tạo thành hoàn hảo tuyệt vị như thế, sảng khoái, lưu luyến, chiêm nghiệm, hít hà…

Ngâm ủ từ những nguyên liệu trăm năm có 1 – tiên đơn linh dược

Từ đỉnh Phan xi Păng trùng trùng điệp điệp với những đồi núi trải dài rộng khắp cả 1 vùng Tây Bắc chạy dọc xuống dãy Trường Sơn theo cực Tây của Tổ Quốc là thiên nhiên khảm đầy linh dược, kỳ nam Thiên Phúc.

Từ những củ nhân sâm Việt Nam ở độ cao từ 1400m này xuống đến núi chúa linh thiêng Ninh Thuận, Khánh Hòa có trầm Vạn Giã, được khảm thêm đông trùng Tây Tạng Na Khúc Tây Tạng nguyên con là nguồn cảm hứng tạo nên những tác phẩm của chúng tôi. Tại ngay vùng Phan Xi Păng, đỉnh đèo Ô Quy Hồ, chúng tôi cũng đã phát triển những hương vị rượu tuyệt vời chứa đựng tổng hợp chất  vị ủ  trong những thùng gỗ , bình gốm sành sứ suốt một thời gian dài ổn định ở nhiệt độ từ – độ c đến cao nhất không quá 15 độ c.

Sâm Việt Nam kiểm định MR1,2 đứng đầu các loại sâm

Rượu sâm việt nam được chưng cất từ những nguyên liệu có  hàm lượng Rg1 của sâm lên đến 4.89% vượt tiêu chuẩn hàm lượng saponin Rg1 của sâm 6 năm tuổi do Viện Dược Liệu đưa ra. Chứng tỏ nhân sâm Việt nam do GINSENG ONPLAZA trồng có dưỡng chất rất cao và vượt trội. Các thành phần khác cũng tương tự, R2 4,97% cao hơn tiêu chuẩn, Rb1 1,09% tương đương, Rđ 0.56 % gần tương đương, Re 0.09% đạt chuẩn. Như vậy, có thể khẳng định sâm Việt Nam do Mr.Quang trồng trên Phan Xi Păng có định tính, định lượng tốt, đạt chuẩn.

So với bảng thành phần này thì bảng định tính, định lượng thành phần của nhân sâm Việt Nam do GINSENG A2000 trồng từ 1 – 5 năm tuổi đã có rất nhiều thành phần gần bằng, bằng hoặc vượt trội hơn so với các tiêu chí của sâm 5,6 tuổi Viện dược liệu đưa ra.

saponin của nhân sâm Việt Nam

Bảng phân tích tiêu chuẩn saponin của Viện dược Liệu

Nhận xét: Với nhân sâm Việt Nam đủ 6 năm tuổi của GINSENG ONPLZA thì thành phần vượt trội hoàn hoàn so với tiêu chuẩn chung về định lượng sâm 6 năm tuổi của Viện Dược Liệu.

Bản định lượng định tính thành phần saponin của nhân sâm Việt Nam (sâm NGọc Linh) do GINSENG ONPLZA trồng và kiểm định.

Bản định lượng định tính thành phần saponin của nhân sâm Việt Nam do GINSENG ONPLZA trồng và kiểm định. 

Xét cho cùng, từ dãy Hoàng Liên Sơn với đỉnh Fansipan làm tâm chạy dọc theo phía tây – Tây Bắc qua miền Trung xuống đến dãy Trường Sơn có đỉnh Ngọc Linh – KonTum, Quảng Nam đều là huyết mạch của non sông nước Việt. Cùng mạch nguồn dưỡng chất nên nhân sâm Việt Nam ở Lai Châu, Tuyên Quang, SaPa hay Văn Chấn – Yên Bái đều giống với sâm tại Kon Tum, Quảng Nam.

Sản phẩm tinh hoa quốc bảo

Rượu ngon ủ trong hũ quý, rượu ủ trong bình sứ thiết kế hoa văn thủ công, 1 nút bốc truyền thống gợi nhớ đến những buổi yến tiệc hoàng cung, những khi đàm đạo, hội tụ của anh hùng hảo hán bậc quân tử thời xưa, hay khi bậc hiền chiết cùng nhay hàn huyên. Từng bình, từng hũ được đánh số, như 1 tên gọi là vị trí riêng biệt, là 1 phần trong số lượng giới hạnh mà chúng tôi phát hành.

Đặc biệt, từng bình đựng rượu đều được đôi bàn tay vàng của nghệ nhân Bùi Minh khắc họa những họa tiết, hoa văn, thư pháp tinh xảo, truyền thống, độc đáo… Ngang tâm đẳng cấp với thứ hương vị tuyệt hảo có 1 không 2 trên trần gian.

Khi chuẩn bị xong các công đoạn dự định ở trên, chúng tôi sẽ phát hành ra thị trường để nhiều người có cơ hội được sử dụng. 

Xem chi tiết giá rượu sâm của các loại khác ở đây : https://ginsenga2000.com/gia-ruou-sam-ngoc-linh-lai-chau/

Đánh giá Rượu cổ sâm trường thọ – KING WINE GINSENG 1999 5 trong 1 (nút đen) – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu cổ sâm trường thọ – KING WINE GINSENG 1999 5 trong 1 (nút đen) – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Ảnh chi tiết về sản phẩm