Trang chủ Sản phẩm Rượu sâm Bình rượu cổ NO.12-6L quốc bảo việt nam 400g sâm tự nhiên – Đang hoàn thiện
Bình rượu cổ NO.12-6L quốc bảo việt nam 400g sâm tự nhiên “KING WINE GINSENG A2000”

Bình rượu cổ NO.12-6L quốc bảo việt nam 400g sâm tự nhiên – Đang hoàn thiện#NS675

17 

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 6 lít

Bình rượu cổ NO.12-6L quốc bảo việt nam 400g sâm tự nhiên “KING WINE GINSENG A2000” được ra đời từ tâm huyết của Ông Mr Quang Sâm – Gíneng A2000

Trong tương lai không xa, bình rượu cổ NO.12-6L Quốc bảo Việt Nam 400g sâm tự nhiên “KING WINE GINSENG A2000” sẽ được ra đời từ tâm huyết của Ông Mr Quang Sâm – Ginseng A2000. Người có hơn 20 năm đam mê sưu tập sâm với những bình Sâm Việt Nam hàng trăm năm tuổi trị giá vài tỷ đến hàng chục tỷ đồng. King Wine Ginseng A2000 sẽ được ngâm từ 400g sâm rừng tự nhiên hàng chục năm tuổi bảo tồn. Mỗi bình sâm chứa 400g sâm rừng đã qua kiểm định, vô cùng chất lượng, nó không chỉ được ví như tinh túy tự nhiên mà còn là bước khởi đầu mới cho sự phát triển của quốc bảo Sâm Việt Nam theo đúng khuyến khích của Chính Phủ.

Bình rượu cổ NO.12-6L quốc bảo việt nam 400g sâm tự nhiên “KING WINE GINSENG A2000”

Bình rượu cổ sâm Việt Nam

Lưu ý: Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm bình rượu này chưa được phát hành, dự kiến sẽ phát hành trong tương lai, sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu và trong qua trình hoàn thiện.

ĐẶC BIỆT: Toàn bộ sâm nguyên liệu của rượu King wine Ginseng A2000 sẽ là sâm Việt Nam chuẩn hàng rừng hàng chục năm tuổi, đầy đủ kiểm định do nhìn Ginseng A2000 cam kết chất lượng. Sâm Việt Nam kết hợp với công thức rượu truyền thống trở thành loại rượu tuyệt hảo chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.

 Dự kiến đặc điểm chính của sản phẩm:

Thành phần chính: Sâm Việt Nam rừng già tuổi, đủ kiểm định

Công thức: Ngâm theo bí quyết truyền thống của nhà Ginseng A2000

Rươu ngâm: Loại ruou nguyên chất 40 độ được ủ men và nấu tự nhiên theo phương thức truyền thống.

Quy cách: 6 lít

Thành phần nguyên liệu từ thượng dược cao cấp:

Sâm Việt Nam se được kết hợp với ruou ủ nấu theo bí quyết truyền thống. Không phải ngẫu nhiên loại ruou này lại được ví như thượng dược bởi nó ngâm từ sản vật tiền tỉ vô cùng giá trị. Xưa kia, chỉ vua chúa mới được dùng ruou quý, ngày nay cũng chỉ giới tinh hoa thượng lưu cũng mới thường xuyên lựa chọn. Ginseng A2000 nâng niu gìn giữ, đảm bảo từng quy trình ủ ngâm từ khâu chọn sâm, mang kiểm định đến sơ chế, toàn bộ sâm phải đủ tuổi, ít nhất 10 năm tuổi trở lên, hàm lượng Rg1, Mr2 đạt chuẩn theo mùa. Sâm chính là linh hồn quốc túy của ruou wine king Ginseng A2000, để nó trở thành sản vật chăm sóc sức khỏe hữu hiệu, mang đến những giá trị sức khỏe to lớn (lưu ý dùng điều độ tuyệt đối không làm dụng ruou sâm).

Bí quyết ngâm bình sâm truyền thống:

Tinh hoa trở thành báu vật khi chúng ta biết gìn giữ và nâng tầm giá trị. Một bình ruou sâm wine King Ginseng A2000 sẽ được ủ đến 23 năm, ngâm hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên, sâm Việt Nam rừng, ruou gạo ủ từ men gạo Tú Lệ, men truyền thống, ngâm cùng ruou ủ lên men nấu tự nhiên từ gạo tẻ và gạp nếp hoa vàng tuyển chọn lỹ lưỡng, trưng cất đúng kỹ thuật, ủ men theo kinh nghiệm lâu năm để tạo nên hương khác biệt. Nhờ quy trình truyền thống này mà chất lượng nước ngâm tốt, công hiệu cao, hương vị mê hoặc lòng người, ai khó tính nhất cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Hạ thổ ít nhất 3 năm gìn giữ hương vị tư nhiên:

Đây sẽ chính là sự khác biệt lớn nhất của rươu Ginseng a2000 so với các loai ruou truyền thống khác trên thị trường. Bình ngâm từ chất liệu đất set cao lanh, bí quyết tự nhiên hạ thổ ít nhất 3 năm, tạo nên hương vị khác biệt, đẳng cấp có 1 không 2 khiến những khách hàng khó tính nhất cũng bị khuất phục.

Tinh túy tự nhiên – Tinh hoa sức khỏe:

Là món quà sức khỏe tự nhiên ban tặng vô cùng trân quý. Ginseng A2000 gìn giữ và bảo tồn hương vị khác biệt này, để trong những cuộc đàm đạo, cuộc gặp gỡ giới tinh hoa dành tặng nhau. Người có kiến thức, am hiểu về ruou tự nhiên rất trân quý ruou sâm Việt nam ginseng A2000. Trong các dịp quan trọng, gặp gỡ lâu ngày, là món quà ý nghĩa nhất thể hiện sự thành kính, biết ơn, trọng lễ nghĩa cho những người được nhận quà.

Bộ sưu tập sâm khùng của Mr Quang Sâm

Thưởng thức KING WINE GINSENG A2000 chuẩn vị

  • King wine Ginseng A2000 sẽ sở hữu hương thơm, vị đậm, giá trị cao, vô cùng trân quý, ít nhưng chất, ngâm từ quốc bảo sâm Việt Nam rất tốt cho sức khỏe.
  • Đặc thù là ruou truyền thống lên men nên dù tốt đến đâu cũng không nên lạm dụng, mỗi ngày dùng 15 – 20ml, dùng trong bữa ăn, không sử dụng khi đói.
  • Để càng lâu chất ruou càng cô, càng sánh, thơm, đậm đà.
  • Đựng trong bình cổ, nguyên liệu tự nhiên, mang đậm màu sắc phong cách văn hóa dân tộc.

Khuyến cáo: KING WINE GINSENG A2000 tương lai sẽ là thương hiệu độc quyền của thương hiệu Ginseng A2000 phát hành với số lượng giới hạn. Hiện nay, tại Việt Nam Ginseng A2000 là đơn vị duy nhất sở hữu công thức ngâm ủ, kiểm định chặt chẽ sâm ngâm từ khâu trồng đến khi sơ chế.  Vì vậy, để mua được ruou cổ sâm trường thọ GINSENG 1999 chính hãng, hãy đến trực tiếp Ginseng A2000.

Đánh giá Bình rượu cổ NO.12-6L quốc bảo việt nam 400g sâm tự nhiên – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bình rượu cổ NO.12-6L quốc bảo việt nam 400g sâm tự nhiên – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào