Trang chủ Sản phẩm Sâm ngâm mật ong Sâm Việt Nam ngâm mật ong hộp 30 lọ nhỏ – Đang hoàn thiện

Sâm Việt Nam ngâm mật ong hộp 30 lọ nhỏ – Đang hoàn thiện#NS897

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 30 lọ/hộp

Non sông gấm vóc Việt Nam rừng vàng biển bạc đã sản sinh ra biết bao nhiêu tiên đơn linh dược có 1 không 2 trên thế giới. Không thể không nhắc đến nhân sâm Việt Nam – quốc bảo quốc gia, báu vật tổ quốc được trân quý, giữ gìn. Bởi vậy, những củ sâm Việt nam  ngâm cùng mật ong rừng nguyên chất được ví như sản phẩm quốc dân, tốt như Sâm Việt Nam bạn đang dùng, kiểm định đạt chuẩn MR1,2. Đặc biệt, được ngâm từ công thức danh bất hư truyền của bậc thầy pha chế rượu Sâm Việt Nam, sâm ngâm mật ong Sâm Việt Nam với hương vị tuyệt hảo.

Sâm Việt Nam sâm lát ngọc linh ngâm mật ong 30 lọ

Lưu ý: sản phẩm này do cần phụ thuộc vào nguyên liệu và hoàn tất các quy trình nên hiện tại chưa được phát hành, trong tương lai sắp tới sẽ được phát hành trên thị trường.

Nhân sâm Việt Nam Sâm Việt Nam – Quốc bảo quốc gia, quốc kế dân sinh

Nhân Sâm Việt Nam Sâm Việt Nam mọc trải dài từ dãy Hoàng Liên Sơn theo cực Tây của Tổ Quốc xuống đến dãy Trường Sơn. Nơi nào có độ cao từ 1400m, khí hậu quanh năm ẩm ướt, rừng rậm rạp, sương mù bao phủ nơi đó chính là địa bàn của sâm Việt Nam. Sâm Việt Nam là tên chung của dòng sâm Tiết Trúc, thực chất vốn là 1, sâm được tìm thấy ở đỉnh Ngọc Linh thuộc Tỉnh KonTum, Quảng Nam thì gọi là sâm Ngọc Linh KonTum, Quảng Nam; Sâm được tìm thấy ở Lai Châu gọi là sâm Lai Châu, ở … nhưng chúng đều cùng 1 họ sâm Tiết trúc.

Lọ sâm việt nam ngâm mật ong ginseng a2000

Chi tiết Lọ sâm việt nam ngâm mật ong ginseng a2000

Trong tương lai, khi đầy đủ các quy trình chúng tôi sẽ phát hành Sản phẩm Sâm Việt Nam ngâm mật ong tại Ginseng A2000 tạo nên thương hiệu chính từ những củ sâm này. Rồi khi được kết hợp cùng mật ong rừng nguyên chất với công thức ngâm danh bất hư truyền người phụ trách pha chế của Ginseng A2000 đã nâng tầm sản phẩm, vươn tầm quốc tế.

Sâm Việt Nam ngâm mật ong tại GINSENG A2000 – dưỡng chất đứng đầu các loại sâm

Nguyên Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi sâm Việt Nam là Quốc bảo Việt Nam. Không phải ở nợi địa đầu tổ quốc đón mây, hứng gió rồi trở thành quốc bảo mà là loại sâm có hàm lượng MR1,2 đứng đầu các loại sâm. Kiểm định của GINSENG A2000 cho thấy sâm của GINSENG hàm lượng Rg1 đến 4.89% vượt tiêu chuẩn hàm lượng saponin Rg1 của sâm 6 năm tuổi do Viện Dược Liệu đưa ra. Chứng tỏ nhân sâm Việt nam do GINSENG ONPLAZA trồng có dưỡng chất rất cao và vượt trội. Các thành phần khác cũng tương tự, R2 4,97% cao hơn tiêu chuẩn, Rb1 1,09% tương đương, Rđ 0.56 % gần tương đương, Re 0.09% đạt chuẩn. Số liệu này được thực hiện từ kiểm định của sâm Việt Nam do Ginseng A2000 trồng, nếu như so sánh ở những củ sâm tự nhiên, sâm núi từ 15 – 50 năm tuổi, thậm chí hàng trăm năm tuổi thì dưỡng chất cao hơn nhiều lần.

Bảng định lượng thành phần saponin Sâm Việt Nam

Bởi vậy, sau này, khi được phát hành những bình sâm Việt Nam ngâm mật ong tịa Ginseng A2000 vô cùng quý giá, được ví như tinh hoa của dân tộc. Chúng tôi bằng kinh nghiệm, bằng tình yêu,bằng tâm huyết sản xuất được những sản phẩm từ quốc bảo Việt Nam trở thành quốc kế dân sinh để nhân dân Việt Nam ai cũng có thể sử dụng đã tạo thành hương vị danh bất hư truyền từ những lát sâm quý kết hợp mật ong rừng nguyên chất.

Sâm Việt Nam ngâm mật ong Ginseng A2000 khẳng định thương hiệu từ hương vị khác biệt

Tinh hoa tạo thành thương hiệu, sự khác biệt đến từ hương vị được xuất phát từ tiên đơn linh dược tinh hoa Sâm Việt Nam và mật ong rừng nguyên chất. Dưới đôi bàn tay điệu nghệ, kiến thức uyên sâu, vị giác nhạy bén của người pha chế càng tạo thêm hồn cho sản phẩm. Nếm vị Sâm Việt Nam ngâm mật ong của Ginseng A2000 cảm nhận ngay sự ngọt ngào thanh mát của mật ong nồng đượm với hương Sâm Việt Nam rừng.

Nguyên liệu ngâm mật ong

Nguyên liệu Sâm Việt Nam thái lát ngâm mật ong Ginseng 1999

Về công năng, tác dụng chúng tôi không cần phải PR nhiều. Bởi bất kể ai đã tìm đến Sâm Việt Nam đều biết những giá trị to lớn của nó mang lại. Thành phần dưỡng chất gấp 1.5 lần sâm Hàn Quốc, quý hiếm, cao cấp bậc nhất đế vương. Sản phẩm được ngâm hoàn toàn từ tự nhiên nên an toàn, lành tính phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, với người cần tăng cường sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh càng nên dùng Sâm Việt Nam ngâm mật ong mỗi ngày.

Tương lai, Ginseng A2000 tự chủ được nguồn nguyên liệu ngâm sâm nên giá thành thấp hơn so với Sâm Việt Nam ngâm trên thị trường. Để dùng sâm có hiệu quả bắt buộc dùng 30 – 50g mỗi ngày, mua sâm đắt ngâm cả năm dùng được ít lần, không dám dùng hiệu quả cũng không cao.

Cách sử dụng Sâm Việt Nam ngâm mật ong tốt nhất: Ăn hàng ngày, pha nước ấm, nước nóng uống, ăn cả lát sâm ngâm. Dùng liên tục, đều đặn.

Đánh giá Sâm Việt Nam ngâm mật ong hộp 30 lọ nhỏ – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sâm Việt Nam ngâm mật ong hộp 30 lọ nhỏ – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm

    Sâm Việt Nam sâm lát ngọc linh ngâm mật ong 30 lọ