Trang chủ Sản phẩm Sâm ngâm mật ong Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L – Đang hoàn thiện
Sâm ngọc linh và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L
Sâm ngọc linh và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L
Nguyên liệu ngâm mật ong

Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L – Đang hoàn thiện#N/A

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1.3 lít

Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L

Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L

Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L đến từ thương hiệu GINSENG A2000 sẽ được sớm ra đời và sẽ là sản phẩm giúp hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, được kết hợp giữa 3 nguyên liệu chính gồm Sâm Việt Nam, đông trùng hạ thảo, mật ong rừng nguyên chất mang lại bình ngâm độc đáo, hương vị thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng khi sử dụng.

Sâm ngọc linh và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L

Lưu ý: Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này chưa được phát hành, dự kiến sẽ phát hành trong tương lai, sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu và trong quá trình hoàn thiện.

Nguyên liệu bình ngâm chất lượng từ thảo dược cao cấp

– Sâm Việt Nam 

Sâm Việt Nam hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Loại sâm này được đánh giá là sâm quý hiếm với thành phần dinh dưỡng saponin cao vượt trội, gấp 3 lần sâm Hàn Quốc, gấp 2 lần sâm Mỹ và Trung Quốc. Chính nhờ có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội và mang đến hiệu quả cao nên sâm Việt Nam mang lại hiệu quả rất cao dành cho người sử dụng, trở thành loại sâm quý hàng dầu hiện nay.

Sâm Việt Nam được chọn để ngâm mật ong phải đạt chuẩn trên 10 năm, rửa sạch, thái lát, phơi khô để đảm bảo đầy đủ dưỡng chất nhất.

– Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là thảo dược “ngàn vàng khó mua”, thu hoạch trực tiếp tại độ cao trên 4500m so với mực nước biển, nguyên sơ, ít sự can thiệp của con người. Điều này đã tạo điều kiện cho đông trùng hạ thảo phát triển theo đúng quy trình tự nhiên. Phát triển dưới điều kiện khí hậu khắc nghiệt, lạnh đến âm 40 độc C, nắng đến 45 độ C nên phải tự đề kháng để sống sót. Vì thế, ĐTHT tại Tây Tạng có nhiều dưỡng chất mà không loài nào có được.

Cũng giống như Sâm Việt Nam, Đông trùng hạ thảo dùng để ngâm cũng là loại được tuyển chọn kỹ lưỡng, đạt chất lượng thượng hạng.

– Mật ong rừng nguyên chất dùng để ngâm

Trong thành phần của mật ong rừng nguyên chất chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Bất kể nguyên liệu nào khi được ngâm với mật ong cũng đều giúp gia tăng tính bổ dưỡng. Hơn nữa mật ong còn có khả năng chiết xuất được các dưỡng chất quý hiếm có trong Sâm Việt Nam và đông trùng hạ thảo, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
GINSENG A2000 mang “Quốc bảo” đến mọi gia đình

Sâm ngâm mật ong được tuyển chọn kỹ càng

Chạy dọc dãy Hoàng Liên Sơn là nơi quy tụ các loại nhân sâm Việt Nam quý nhất thế giới. Nhân sâm ở Lai Châu, nhân sâm Sapa – Lào Cai, sâm Tuyên Quang và điểm tiếp giáp phía tây đỉnh Fansipan là sâm Văn Chấn – Lào Cai, hội tụ địa khoáng chất đặc biệt tạo nên những củ sâm Việt Nam có thành phần dưỡng chất tương đồng với sâm Việt Nam tại KonTum, Quảng Nam.

Vì thế, theo dự kiến trong tương lai, nguồn sâm ngâm mật ong của GINSENG A2000 luôn luôn đảm bảo về chất lượng, sản lượng và đáp ứng mong muốn của người dân về một sản phẩm sâm ngâm với mức giá thành phải chăng nhất.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm

Bộ sưu tập sâm tại công ty Ginseng A2000

 

Giấy kiểm định chất lượng và thành phần sâm

Đánh giá Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong 1,3L – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào