Trang chủ Sản phẩm Sâm ngâm mật ong Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13 6L – Đang hoàn thiện
Sâm Ngọc Linh và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13 6L

Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13 6L – Đang hoàn thiện#N/A

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 6 lít

Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13 6L

Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13-6L

Trong tương lai, sản phẩm sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13-6L đến từ thương hiệu GINSENG A2000 sẽ được ra đời. Nguyên liệu chính là 100% củ sâm nhân sâm Việt Nam “Quốc bảo” sản vật quốc kế dân sinh. Đặc biệt, số lượng phát hành sẽ được giới hạn, chỉ khoảng 10000 lít/ năm mang đến sự thích thú cho những tín đồ yêu thích sâm ngâm mật ong. Sản phẩm được độc quyền phát hành để phục vụ các tín đồ.

Sâm Ngọc Linh và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13 6L

Lưu ý: Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này chưa được phát hành, dự kiến sẽ phát hành trong tương lai, sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu và trong quá trình hoàn thiện.

Đây sẽ là sản phẩm sâm ngâm mật ong lâu năm của thương hiệu GINSENG A2000 được lấy từ nguồn cảm hứng từ sự phối hợp giữa “tiên đơn linh dược:, thiên nhiên đã được trời đất tạo hóa kết hợp mang đến bí quyết công thức ngâm mật ong đã cho ra tinh hoa hương vị giữa chốn bồng lai tiên cảnh.

Quốc bảo nhân sâm Việt Nam – Mật ong tự nhiên được thu lượm từ những cánh rừng nguyên sinh chứa đựng hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Những củ GINSENG (nhân sâm Việt Nam) loại tự nhiên trên 15 năm tuổi có hàm lượng saponin M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000.

Bình ngâm mật ong sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo chắc chắn sẽ là loại rượu mang đến những hương vị ngọt ngào sau mỗi lần chạm môi hay đưa qua khứu giác đều  tạo dấu ấn riêng, nhờ vào công thức kết hợp của  vị nhân sâm Việt Nam và nấm đông trùng. Cùng kết hợp với nhau tỉ mĩ tạo ra bí quyết công thức độc đáo làm lên kiệt tác tinh hoa hương vị.

Tất cả các nguyên liệu đều được đặt trong bình thủy tinh Hàn Quốc cao cấp, chất lượng đảm bảo để kéo dài thời gian ngâm. Đồng thời, mang đến sự sang trọng dành cho không gian đặt.

Bộ sưu tập Sâm Việt Nam tại Ginseng A2000

 

Đánh giá Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13 6L – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sâm Việt Nam và Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong bình NO.13 6L – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào