Trang chủ Sản phẩm Sâm ngâm mật ong Bình 1 kg sâm Sâm Việt Nam thái lát tẩm mật ong 7 lít – Đang hoàn thiện
Bình 1 kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít

Bình 1 kg sâm Sâm Việt Nam thái lát tẩm mật ong 7 lít – Đang hoàn thiện#N/A

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 1 kg Sâm Ngọc Linh, 7 lít mật ong

Bình 1 kg Sâm Việt Nam thái lát tẩm mật ong 7 lít

Bình 1 kg Sâm Việt Nam thái lát tẩm mật ong 7 lít

Bình 1kg sâm Việt Nam thái lát tẩm mật ong 7 lít trong tương sẽ được ra đời và trở thành dòng sản phẩm được kết hợp giữa sâm Việt Nam và mật ong rừng nguyên chất, đảm bảo 100% về chất lượng. Mật ong rừng nguyên chất được ngâm cùng sâm Việt Nam theo công thức nguyên bản nhất để tận dụng vị ngọt của mật ong và vị thanh mát của sâm.

Bình 1 kg sâm Ngọc Linh thái lát tẩm mật ong 7 lít

Lưu ý: Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm sâm ngâm mật ong này chưa được phát hành, dự kiến sẽ phát hành trong tương lai, sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu và trong quá trình hoàn thiện.

Đồng bào Xê Đăng từ bao đời nay xem Sâm Việt Nam như “tinh tuý” của đại ngàn Tây Nguyên. Người ta cho rằng, do loại sâm này hấp thụ linh khí trời đất ở độ cao từ 1,2 đến 2,1 nghìn mét. Phát triển dưới tán rừng và theo những con suối ẩm trên đất nhiều mùn. Củ Sâm Việt Nam càng lâu năm càng có giá trị càng cao

Nói về sử dụng Sâm Việt Nam cho các vận động viên. Huấn luyện viên môn điền kinh đoàn Bắc Giang Đào Văn Hùng dẫn chứng, các vận động viên Hàn Quốc được sử dụng nhiều sâm nên rất tốt cho sức khoẻ. Theo ông, sau khi thi đấu các vận động viên sẽ mệt mỏi. Nếu sử dụng Sâm Việt Nam sẽ giúp cơ thể nhanh chóng được phục hồi.

Vì thế, để giữ gìn giá trị “Quốc bảo” Sâm Việt Nam, GINSENG A2000 sẽ nghiên cứu công thức và cho ra đời dòng sản phẩm sâm Việt Nam thái lát ngâm mật ong. Nguyên liệu chính được lấy từ loại Ginseng Việt Nam trên 10 năm tuổi loại thượng hạng kết hợp cùng mật ong rừng nguyên chất giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tỉnh táo, tăng sức đề kháng, chống lại các dấu hiệu của lão hóa và giúp kéo dài tuổi thọ.


Để giữ gìn quốc bảo của Việt Nam chúng tôi tạo ra vườn ươm sâm lớn nhất chưa từng có

Do đây là mật ong rừng vừa thu hoạch và sâm tươi mới thái lát nên độ đắng của sâm cũng không quá nồng và có vị thanh dịu nhẹ. Các lát sâm được cắt lát mỏng hơn, hoàn toàn bằng tay nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Theo các chuyên gia thì bạn nên dùng sâm ngâm mật ong 20 phút trước hoặc sau khi ăn để cơ thể hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất và không bị đầy bụng.

Hình ảnh những cây sâm được tuyển chọn để ngâm mật ong của công ty Ginseng A2000

 

Phiếu phân tích và kiệm nghiệm chất lượng sâm

Đánh giá Bình 1 kg sâm Sâm Việt Nam thái lát tẩm mật ong 7 lít – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bình 1 kg sâm Sâm Việt Nam thái lát tẩm mật ong 7 lít – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào