Trang chủ Sản phẩm Nhân sâm tươi Nhân sâm Việt Nam loại 9 – 10 năm tuổi – Cây giống

Nhân sâm Việt Nam loại 9 – 10 năm tuổi – Cây giống#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 15 củ/kg

Nhân sâm Việt Nam loại 9 – 10 năm tuổi 15 củ/kg được thu hoạch tại vườn sâm sapa

Nhân sâm Việt Nam loại 9 – 10 năm tuổi còn được gọi là Quốc bảo nhân sâm Việt Nam.

Nhân Sâm Lai Châu loại 15 củ 1 kg

Hành trình hơn 05 năm bắt đầu từ một… “đầu mầm”

Đứng trước nguy cơ Sâm Việt Nam sẽ bị khai thác cạn kiệt và bị tuyệt chủng, cách đây hơn 15 năm với khát vọng bảo tồn được cây Sâm Việt Nam “tinh hoa của đại ngàn”, ông đã bắt đầu thu gom những cây Sâm Việt Nam tự nhiên về làm giống từ khắp cánh rừng nguyên sinh.

“Từ lâu, mình bắt đầu thu gom của bà con các xã có sâm tự nhiên. Để đem đi gây giống từ những đầu mầm, đầu mầm đã cho hoa, hạt. Cứ thế, mình đã có cả một vườn sâm gốc giữ nguyên bản nguồn gen quý. Cũng như hoàn thiện quy trình gieo ươm, chăm sóc Sâm Việt Nam”, ông thổ lộ.

Lưu ý: Nhân sâm Việt Nam 9 – 10 năm tuổi là cây giống không phải sâm củ bán ra thị trường.

Việc nhân giống và bảo tồn thành công bằng đầu mầm và hạt sâm tự nhiên chính là tiền đề cho việc thành lập (nhân sâm hiệu A2000).  Cùng với đó, được tỉnh Lào Cai và Vườn Quốc gia giao cho 7,5 ha đất để tiếp tục nhân rộng quy mô trồng Sâm Việt Nam và liên kết với nhiều doanh nghiệp, bà con trong vùng và lân cận khác phía Bắc.

Theo kết quả kiểm định, những củ GINSENG nhân sâm Việt Nam trên thon dài như sâm tự nhiên đồng thời kiểm tra hàm lượng saponin cao như  M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000% mới được tiến hành thu hoạch, chính những yếu tố trên đã tạo nên những giá trị, tinh túy vô giá mà chưa 1 loại sâm nào trên thế giới sánh được. Bởi vậy, chẳng có lí do nào chúng ta không khao khát nhân giống nguồn nhân sâm Việt.

Những “đầu mầm” đầu tiên đã thật sự làm nên một vườn Sâm Việt Nam tuyệt vời

GINSENG A2000 hiện đang sở hữu hơn  7,5 ha vùng trồng,hơn 10 ha sâm đang được chăm sóc và phát triển, tương lai cho sản lượng sâm tốt.

 

Vườn sâm việt Nam nhà Ginseng đang cung cấp cây giống sản lượng lớn cho bà con

Không dừng lại ở việc bảo tồn được nguồn gen gốc của Sâm Việt Nam, GINSENG A2000 còn âm thầm bảo vệ những cánh rừng trồng sâm cũng như tạo kế sinh nhai cho bà con nơi đây.

Trong năm nay, công ty sẽ xuất vườn ươm hàng triệu cây giống Sâm Việt Nam để trồng và phát triển cây dược liệu cho bà con dân tộc tiểu số. Đây là chiến lược đưa loài dược liệu quý này trở thành sản phẩm xóa đói giảm nghèo, thậm chí làm giàu cho nhiều bản làng, bà con đồng bào.

Bên cạnh đó, GINSENG A2000 còn sẵn sàng chuyển giao công nghệ, kỹ thuật và cung cấp đủ nguồn cây giống cho các vườn trồng sâm, hiện chúng tôi đáp ứng nguyên liệu cho các công ty chế biến tinh dược liệu, luôn đảm bảo đủ nguồn cây giống, số lượng nhân sâm củ thành phẩm từ 6 đến 15 năm tuổi cho các đại lý trên toàn quốc.

Hành trình phát triển Sâm Việt Nam của “người thầm lặng” GINSENG A2000 sẽ mãi tiếp tục và ông vẫn luôn là người âm thầm, lặng lẽ góp những giá trị quý giá dâng cho đời.

Xem thêm sản phẩm tầm giá 30,000,000 VND Nhân sâm Việt Nam loại 18 – 20 năm tuổi

 

Hình ảnh thực tế Nhân sâm Việt Nam loại 9 – 10 năm tuổi

Video chi tiết lô sâm Việt Nam loại 9 – 10 năm tuổi

 

Bộ sưu tập những củ sâm Tổ được bảo tồn tại vườn sâm nhà Ginseng A2000

 

Giấy phân tích định lượng sâm tại Ginseng A2000

 

Nhà Ginseng A2000 có vườn tại SAPA Và Văn Chấn – Yên Bái

vườn sâm nhà Ginseng A2000 2

Đánh giá Nhân sâm Việt Nam loại 9 – 10 năm tuổi – Cây giống

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhân sâm Việt Nam loại 9 – 10 năm tuổi – Cây giống
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm