Trang chủ Sản phẩm Nhân sâm tươi Nhân sâm Việt Nam loại 7 – 8 năm tuổi – Cây giống
Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg
Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg
Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg
Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg 1
Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg 2
Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg 3

Nhân sâm Việt Nam loại 7 – 8 năm tuổi – Cây giống#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 20 củ/kg

Nhân sâm Việt Nam loại 7 – 8 năm tuổi loại 20 củ/kg

Nhân sâm Việt Nam bao gồm loại 7 – 8 năm tuổi thuộc dòng Sâm Việt Nam được trồng vườn tự nhiên ở độ cao 1400-1600m so với mực nước biển. Sâm Việt Nam trồng tại Quảng Nam, Kon Tum hay Lai Châu, Yên Bái đều là dòng tiết trúc nhân sâm có nguồn gốc là 1 nhưng tên được đặt theo địa danh tìm thấy. Nơi phân bố khác nhau nên đặc tính cũng có 1 vài điểm khác nhau. Tuy nhiên, nếu so về hàm lượng dinh dưỡng thì những loại sâm này gần như có giá trị tương đương nhau.

Lưu ý: Nhân sâm Việt Nam 7 – 8 năm tuổi là cây giống không phải sâm củ bán ra thị trường.

GINSENG A2000 – Vườn sâm của người Việt

Vườn sâm GINSENG A2000 được phát triển bắt đầu từ cách đây nhiều năm, chủ vườn vừa miệt mài tìm giống sâm quý, sâm tốt vừa ngày đêm nhân giống từng cây sâm. Quy mô tổng diện tích vườn là 100.000 hecta, với mục đích chính là bảo tồn và nhân giống nguồn sâm Việt Nam.

Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg

Nhân sâm Việt Nam loại 7 – 8 năm tuổi

Hàng năm, vườn sản xuất hàng triệu cây giống. Phục vụ việc mở rộng diện tích Sâm Việt Nam trong vùng quy hoạch. Khi mới bắt đầu dự án, trong vườn chỉ có khoảng 2-3 triệu cây giống. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vườn sâm đã sẵn sàng cung cấp ra thị trường số lượng cây giống lên tới 15 triệu cây mỗi năm.

Bên cạnh đó, ông và các cộng sự cũng đang hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến, trong tương lai sẽ xây dựng nhà máy chế biến các sản phẩm cây Sâm Việt Nam; ứng dụng các công nghệ mới trong thu hoạch, bảo quản, chiết xuất nhằm tạo được các sản phẩm có giá trị cao; xây dựng nhà máy chế biến có quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu. như các sản phẩm Viên hồng sâm, sâm lát tẩm mật ong, cao hồng sâm Có giá thành tối ưu hơn so với giá sâm tươi Việt Nam mà có thể dễ dàng bảo quản và sử dụng

Video Sâm Việt Nam loại 20 củ 1 kg

Quý vị có thể Tìm hiểu thêm các loại công dụng và cách dùng sâm việt nam qua bài viết này : https://ginsenga2000.com/sam-viet-nam/

Ước mơ mang sâm Việt tới cho người Việt

Video Vườn sâm của Ginseng A 2000

Ở thời điểm hiện tại, công ty đang lên kế hoạch tiếp tục nhân giống mờ rộng vườn ươm và diện tích trồng cây bằng cách hỗ trợ cây giống cho bà con đồng bào vùng cao đồng thời chuyển giao kỹ thuật tại các nhà vườn đảm bảo cây sâm sống khỏe đến 10 – 15 năm tuổi, sẵn sàng cung ứng cho thị trường 15.000.000 cây giống mỗi năm, mục tiêu thu hoạch 30 đến 50 tấn sâm thành phẩm/ 1 năm .

Mua nhân sâm tiền tỷ không quan trọng bằng dưỡng chất trong sâm cao

Không chỉ tiên phong trong lĩnh vực nhân giống, GINSENG A2000 còn là công ty đầu tiên tại Việt Nam sẵn sàng chuyển nhượng kĩ thuật trồng cho các đơn vị có nhu cầu nhân giống sâm quý Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn ưu tiên cho những đơn vị có nhu cầu sử dụng sâm Việt Nam làm nguyên liệu sản xuất, phân phối trực tiếp nguyên liệu cho các đơn vị phân phối, đáp ứng số lượng cực lớn cho thị trường mua lẻ.

Hy vọng rằng với những đề án và kế hoạch thiết thực của GINSENG A2000,  trong tương lai gần Sâm Việt Nam sẽ trở thành một thương hiệu sâm của Việt Nam nổi tiếng và vang danh trên khắp thế giới để mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho nhiều người hơn nữa.

Xem thêm giá các loại sâm việt nam bao nhiêu tiền 1 kg tại : https://ginsenga2000.com/gia-sam-viet-nam/

Hình ảnh chi tiết về sản phẩm Sâm Việt Nam loại 20 củ 1 kg

Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg 1

Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg 2

Nhân Sâm Lai Châu loại 20 củ 1 kg 3

Đánh giá Nhân sâm Việt Nam loại 7 – 8 năm tuổi – Cây giống

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhân sâm Việt Nam loại 7 – 8 năm tuổi – Cây giống
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Ảnh chi tiết về sản phẩm