Trang chủ Sản phẩm Nhân sâm tươi Sâm Việt Nam Ginseng A2000 loại 20 – 30 củ/ kg, 6 năm tuổi – Cây giống

Sâm Việt Nam Ginseng A2000 loại 20 – 30 củ/ kg, 6 năm tuổi – Cây giống#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam

Sâm Việt Nam loại nhà vườn Ginseng A2000 20 đến 30 củ là loại sâm củ nhỏ. Sâm đạt tuổi hơn 5 năm tuổi, đã bước sang năm thứ 6. Vì vậy, sâm đạt dưỡng chất tiêu chuẩn.

Khi trực tiếp gặp người mua sâm tôi thấy dù sâm đắt hay rẻ thì người mua luôn đặt câu hỏi?

Chính bản thân người mua không tin tưởng, đã mua 1,2 củ về tự đi kiểm định dưỡng chất tại ngay Viện dược liệu Việt Nam. Sau này, những người tự đi kiểm định này đều quay lại mua của chúng tôi. Có đợt kiểm định Mr2 đạt đến 7.0 trong khi sâm rừng hàng trăm năm tuổi cũng chỉ tương đương như vậy. Vị khách dưới đây là 1 ví dụ, mua thử chỉ 2 củ sâm về dùng, mang đi kiểm định 1 củ kết quả đạt Mr2 7.0, định tính chuẩn sâm Việt Nam.

Video thực tế lô sâm Việt Nam 20 – 30 củ/kg

Hình ảnh thực tế lô sâm Việt Nam 20 – 30 củ/kg

Bộ sưu tập những củ sâm Tổ được bảo tồn tại vườn sâm nhà Ginseng A2000

Tại sao sâm của Ginseng A2000 rẻ Việt Nam?

Người Trung Quốc tìm mua sâm đầu tiên ở Hoàng Liên Sơn. Khi sâm ở Hoàng Liên Sơn cạn kiệt mới lan xuống các tỉnh Tây Nguyên chạy dọc KonTum, Quảng Nam. Sâm ở Hoàng Liên Sơn hay ở Kon Tum, Quảng Nam người Trung Quốc đều mua 1 giá như nhau, không có sự phân biệt. Đã là sâm tự nhiên, quý ngang nhau, dù mọc ở dãy Hoàng Liên Sơn (Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái…) đến bên lào hay thuộc dải núi Ngọc Linh (Kon Tum, Quảng Nam) bởi nó cùng địa hình, cùng khí hậu, cùng địa chất nên không có sự lệch nhau đáng kể.

Chính bản thân tôi, cũng tự mang đi kiểm định, cả sâm tự nhiên và sâm trồng của tôi trên Hoàng Liên Sơn, sâm trồng ở các vựa sâm nổi tiếng khắp cả nước. Sau quá trình kiểm nghiệm các loại sâm tiết trúc chúng tôi phát hiện ra sâm được trồng ở Hoàng Liên Sơn, ở Lào và ở KonTum, Quảng Nam như nhau. Thậm chí, nhiều thời điểm sâm ở dãy Hoàng Liên Sơn Lào Cai, Lai Châu hàm lượng Saponin tổng hợp còn cao hơn thậm trí gấp đôi saponin của sâm trồng ở các vùng khác. Vì vậy, có thể nói sâm tiết trúc Việt Nam chất lượng giống nhau 9, 10 chứ không có sự chênh lệch nhiều.

Sâm Việt Nam của Ginseng A2000 cam kết giá thấp hơn sâm của các địa danh nổi tiếng khác nhưng hàm lượng dưỡng chất lại tương đương thậm chí cao hơn. Khách hàng tự mang đi kiểm định, nếu không đạt thành phần chỉ số nhưng Ginseng A2000 cam kết ở mỗi thời điểm, Ginseng A2000 nhận lại sâm, hoàn lại tiền.

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng

4 yếu tố quyết định sự khác biệt của sâm trồng tại vườn nhà Ginseng A2000

1. Độ cao

Dãy Hoàng Liên Sơn có độ cao trên 2000m so với mực nước biển. Vườn sân của Ginseng A2000 án ngữ tại đây được thừa hưởng những ưu thế về độ cao này. Mây mù, mưa phủ, độ ẩm cao, khí hậu mát mẻ 4 mùa giúp sâm sinh trưởng tốt.

2. Khí hậu

Khí hậu 4 mùa/ ngày, nhiệt độ cao nhất không quá 25 độ. Phù hợp đặc điểm của sâm mùa đông sâm ngủ, mùa cuân sâm ra lá, mùa hè nở hoa, mùa thu quả chín, đông thu hoạch. Gần như không có mùa hè mà duy trì thời tiết 4 mùa/ ngày, mùa hè cũng mát, se lạnh nên sâm trồng ở đây săn, chắc, già sâm, củ sâm đanh, rất nhiều hàm lượng Mr2 và Rg1.

3. Giống sâm.

Hiện nay rất nhiều nơi trồng sâm Việt Nam nhưng giống lại của sâm Trung Quốc. Tại Ginseng A2000 luôn có chỉ định vườn sâm giống bố, mẹ. Những cây sâm được chọn làm giống phải được đi kiểm định chuẩn gien sâm Việt Nam. Cây sâm đạt 6 – 8 năm tuổi. Nên làm 2 thử nghiệm, 1 là thử nghiệm định tính xem có đúng là giống và gen sâm Việt Nam (Rhizoma et Radix panacis vietnamensis) không; 2, là xét nghiệm phân tích kỹ xem các hàm lượng của từng dưỡng chất trong củ sâm. Đặc biệt, lưu ý 2 thành phần quan trong nhất trong củ sâm: 1 Ginsenosid Rg1 và Majonosid Rm2. Mặc dù, trong sâm chứa đến hơn 40 hoạt chất saponin nhưng nếu thiếu 2 thành phần trên hoặc hai thành phần ở trên thấp hoặc không có thì giá trị củ sâm sẽ không có gì.

4. Kỹ thuật trồng

Đảm bảo sâm sinh trưởng tốt không phải 1 – 2 năm mà từ 6 – 8 năm mới đạt giá trị. Nếu nhà vườn không có chuyên gia giỏi, kỹ thuật tốt, tính toán chính xác thì 90% sâm sẽ chết ngay từ năm đầu tiên, năm thứ 2 là 99%.

Nhà Ginseng A2000 có vườn tại SAPA Và Văn Chấn – Yên Bái

vườn sâm nhà Ginseng A2000 2

Ginseng A2000 – Tâm huyết xây dựng thương hiệu sâm Việt Nam tiếp cận thế giới, người Việt ai cũng mua được sâm để dùng

Để cải thiện chất lượng đất rừng lâu năm, hạn chế tối đa sự can thiệp của phân bón, các loại chất kích thích đất. Ginseng A2000 sử dụng chính thảm thực vật từ lá cây rừng, rêu, kết hợp tro, trấu, mùn để ủ bón cho đất. Đất trồng cũng được ở xử lý ở nhiệt độ 1000 độ C. Vì vậy, cây sâm của Ginseng A2000 không nấm bệnh, giàu khoáng chất. Cây sâm sống khỏe đến 10 – 15 năm tuổi, kiểm định hàm lượng Mr2, Rg1 rất cao từ 4.0 – 7..

Ginseng A2000 hiểu rằng để xây dựng thành công thương hiệu sâm Việt Nam thì chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu. Vì vậy, trong quá trình trồng, sản xuất chúng tôi luôn tận dụng nhưng lợi thế tự nhiên. Nguồn đất, thổ nhưỡng, nước tưới tận dụng từ lợi thế hệ thông hang đông vách núi, dẫn nước từ nguồn trên cao đổ về. Đây là nguồn nước sạch trên cả thường nguồn, rất giàu khoáng chất. Vì vậy, cây sâm của Ginseng A2000 không cần phân bón kiểm định dưỡng chất tương đương sâm rừng tự nhiên chuẩn.

Sâm Việt Nam loại nhà vườn ginseng a2000 giá 3tr5 1kg 20 đến 30 củ là loại sâm củ nhỏ. Sâm đạt tuổi hơn 5 năm tuổi, đã bước sang năm thứ 6. Vì vậy, sâm đạt dưỡng chất tiêu chuẩn. Hàng tháng, Ginseng A2000 đều cõ những đợt kiêm định định kì để đánh giá chất lượng của sâm. Nhờ vậy, có sự điều chỉnh kịp thời theo tình hình thực tế của khí hậu, mùa vụ cây sâm. Cây sâm 5 – 6 tuổi 20 – 30 củ 1 kg dù củ nhỏ nhưng chất sân đẹp, màu sâm chuẩn sâm rừng, kiểm định chuẩn sâm Việt Nam, hàm lượng Mr2, Rg1 từ 4.0 trở lên.

Ở Ginseng A2000 luôn có một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ kỹ thuật trồng sâm theo dõi, giám sát chất lượng sâm. Vài năm nữa thôi, sâm Việt Nam của Ginseng A2000 sẽ phủ kín dãy Hoàng Liên Sơn, giá sâm sẽ thấp hơn. Hiện tại, chúng tôi vẫn có những đợt dùng sâm trải nghiệm với giá chỉ 3tr 1 kg sâm 6 năm tuổi.

Bộ sưu tập những củ sâm Tổ được bảo tồn tại vườn sâm nhà Ginseng A2000

 

Đánh giá Sâm Việt Nam Ginseng A2000 loại 20 – 30 củ/ kg, 6 năm tuổi – Cây giống

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Sâm Việt Nam Ginseng A2000 loại 20 – 30 củ/ kg, 6 năm tuổi – Cây giống
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào