Trang chủ Sản phẩm Cao hồng sâm Cao Thiên sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 vip999 – Đang hoàn thiện

Cao Thiên sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 vip999 – Đang hoàn thiện#NS987

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Cao Thiên sâm Việt Nam “Ngọc Linh” Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 (đang hoàn thiện) được mệnh danh là thứ cao “đế vương” được sản xuất chính gốc bởi thương hiệu GINSENG A2000. Thứ cao Thiên sâm Việt Nam sẽ được lấy nguyên liệu trực tiếp từ các vườn trồng sâm hội tụ đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất để sâm phát triển như Quảng Nam, Kon Tum, Lai Châu, Yên Bái…

Nguyên liệu đến từ nhân sâm Việt Nam 

Sâm tươi và sâm khô Việt Nam là tâm huyết 20 năm xây dựng, phát triển, gìn giữ của Ginseng A2000. Xuất phát từ niềm đam mê với cây sâm Việt Nam tìm kiếm, sưu tầm ngâm hàng chục bình sâm quý lưu giữ đến trên 20 năm, đến đau đáu với cây sâm, mong giá thành tốt, nhiều người có cơ hội được sử dụng sâm quý, trong lúc loay hoay Nghị định – Đề án phát triển cây sâm Việt Nam của Chính Phủ ra đời đã tạo động lực để nhà GINSENG A2000 mạnh dạn mở rộng diện tích các vườn sâm, vùng quy hoạch trồng sâm…

Sâm tươi Việt Nam được nhà GINSENG A2000 đảm bảo tuyệt đối không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại hay thuốc trừ sâu, phân bón nào, tôn trọng tuyệt đối đặc tính sinh trưởng của sâm Việt Nam, ngoài bảo vệ trước động vật, con người phá rừng, nhổ sâm trái phép toàn bộ sâm.  Sâm sống thành từng luống trên thảm thực vật của rừng, dưới những tán cây rừng nguyên sinh rậm rạp.

GINSENG A2000 sở hữu vùng trồng sâm hàng ngàn hecta tại các đỉnh rừng của Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai… toàn bộ vườn sâm được quy hoạch tại những khu vực rừng nguyên sinh có độ cao từ 1400m trở lên, đất đai ẩm, khí hậu mát mẻ quanh năm, đặc biệt có nhiều khu vực như Lào Cai tuyết phủ mùa đông nên sâm Việt Nam rất giàu dưỡng chất.

Do nhu cầu sử dụng sâm Việt Nam của người dân ngày càng cao, cao sâm có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng củ sâm tươi. Có thể bảo quản lâu dài, không cầu kỳ, sử dụng hàng ngày cũng rất tốt. Vì vậy, các sản phẩm cao Thiên sâm Việt Nam của Ginseng A2000 được khách hàng đón nhận và đánh giá rất tốt.

Không giống như các loại cao khác, do công đoạn chế biến Cao Thiên sâm Việt Nam  Trường Thọ – Ginseng A2000 vip999  khá phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian ngâm nên số lượng sản xuất cao Thiên sâm rất ít. Chính nguồn nguyên liệu chọn lọc tỉ mẩn, công thức chưng cất độc đáo, khí hậu thiên nhiên ưu đãi và tay nghề của người chế biến là những yếu tố quyết định đến hương vị độc đáo của loại cao sâm hàng thượng dược này

Trong thành phần của Cao Thiên sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 đã được cô đặc dưỡng chất, được rất nhiều người biết đến và được xem như một loại siêu phẩm trong ngành y dược Việt Nam. Sản phẩm này đã được công nhận, 100% đạt chuẩn. Tương lai,  số lượng sản xuất của sản phẩm có hạn và không phải ai cũng có thể mua được.

Cao Thiên sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 giúp người dân tiếp cận nguồn sâm tốt hơn

Ginseng A2000 chủ động được vùng nguyên liệu nên sản phẩm đến tay người dùng với mức giá hợp lý. Nếu như so với cao sâm thông thường đang được thổi giá bán trên thị trường qua cầu nhiều tay với mức giá trên trời thì cao sâm Việt Nam Ginseng A2000 lại sở hữu mức giá thấp hơn nhiều lần. Mục tiêu để toàn bộ nhân dân Việt Nam có thể sử dụng sâm quốc gia với chi phí hợp lý, để nhân sâm không còn là danh dược xa xỉ, chỉ phục vụ đến 1 số nhóm người nhất định như trước đậy. Đây cũng là định hướng, mục tiêu trong nghị định phát triển sâm Việt Nam của Chính Phủ.

**Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm

 

Đánh giá Cao Thiên sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 vip999 – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cao Thiên sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 vip999 – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào