Trang chủ Sản phẩm Rượu sâm Bình ngâm Sâm Việt Nam dung tích 20L – sưu tầm
Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L

Bình ngâm Sâm Việt Nam dung tích 20L – sưu tầm#NS328

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 20 lít

Bình ngâm sâm Việt Nam dung tích 20L đến từ thương hiệu GINSENG A2000 phục vụ người tiêu dùng mua để trưng bày trong gia đình, vừa làm đẹp

Bình ngâm Sâm Việt Nam dung tích 20L

Dự kiến trong tương lai, khi bình ngâm sâm Việt Nam dung tích 20L đến từ thương hiệu GINSENG A2000 sẽ phục vụ người tiêu dùng mua để trưng bày trong gia đình, vừa làm đẹp, vừa thu hút phong thủy, vận khí tốt lại vừa có thể sử dụng để cải thiện tình trạng cơ thể đồng thời lại là món quà biếu cao cấp thể hiện được tình cảm.

Bình ngâm sâm Ngọc Linh dung tích 20L

Bình ngâm Sâm Việt Nam dung tích 20L

Lưu ý: Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này chưa được phát hành, dự kiến sẽ phát hành trong tương lai, sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu và trong quá trình hoàn thiện.

Dự kiến sâm Việt Nam ngâm rượu của GINSENG A2000 là phiên bản ra sau các dòng rượu nổi tiếng khác trên thế giới nhưng được giới sưu tầm đánh giá cao và lưu truyền như một loại rượu đặc biệt góp phần mang đến hương vị vô cùng đặc sắc mỗi lần chạm môi, tạo nên dấu ấn nổi bật trong bộ sưu tập rượu. Sản phẩm được phát hành vĩnh viễn trên thị trường Việt Nam và thế giới, góp phần mang đến một loại rượu mới khiến thị trường càng thêm phong phú sự lựa chọn.

Đây sẽ là sản phẩm được kết hợp giữa Quốc bảo nhân sâm Việt Nam và rượu gạo nhà được nấu trực tiếp từ những hạt gạp nếp được người đồng bào Thái Trắng trồng trên những thửa ruộng bậc thang vùng Tú Lệ, Mù Cang Chải. Những hạt gạo được nấu bằng nước ngưng đọng tụ từ những hạt sương và kết hợp nước mạch núi đá thượng nguồn đỉnh Phan Xi Păng theo tỷ lệ riêng.

Sau khi cơm nấu để nguội được người thợ nấu rượu vào men ta ử đủ 7 đến 10 ngày đêm rồi đem chưng cất bằng nồi đồng thủ công, sau khi những giọt rượu được chiết xuất ngưng tụ được đem đi cất, ngâm ủ trên 23 năm.

Những củ GINSENG (nhân sâm Việt Nam) loại tự nhiên trên 15 năm tuổi có hàm lượng saponin M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000.(là vị được ông Quang cho là quan trọng nhất ). Để giờ đây tạo nên những phẩm chất rượu tinh hoa hương vị Việt hiện đại.

Hình ảnh bổ sưu tập sâm của Ginseng A2000

Giấy kiểm nghiệm và phần tích thành phần sâm của Ginseng A2000

Đánh giá Bình ngâm Sâm Việt Nam dung tích 20L – sưu tầm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bình ngâm Sâm Việt Nam dung tích 20L – sưu tầm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào