Trang chủ Sản phẩm Cao hồng sâm Cao Hoàng đế 100% tinh chất sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 – Đang hoàn thiện

Cao Hoàng đế 100% tinh chất sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 – Đang hoàn thiện#NS988

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Cao Hoàng đế 100% tinh chất sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 (đang hoàn thiện) sẽ được lấy nguyên liệu chính từ củ sâm  “quốc bảo”  Việt Nam, định hướng đến năm 2045 sẽ trở thành ngành hàng mang thương hiệu quốc tế, được sản xuất quy mô lớn.

Có thể nói sâm Việt Nam còn quý hơn vàng vì ngoài những giá trị về sức khỏe, còn ẩn chứa những tiềm năng kinh tế to lớn, đồng thời là cơ hội để khẳng định niềm tự hào dân tộc, tương tự như người Hàn Quốc đã làm với nhân sâm của chính họ.

Theo các nghiên cứu gần đây, thân rễ và rễ củ sâm Việt Nam có chứa đến 52 hợp chất saponin có tính kháng khuẩn, kháng ung thư, a-xít béo…, trong đó một nửa (26) hợp chất saponin có ở sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật, sâm Trung Quốc; còn lại 26 hợp chất saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác.

Cao Hoàng Đế 100% tinh chất sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999

Cao Hoàng đế 100% tinh chất sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 sẽ được lấy nguyên liệu chính từ củ nhân sâm Việt Nam loại tối thiểu từ 6  đến 15 năm tuổi là tâm huyết 20 năm gìn giữ bảo tồn phát triển của thương hiệu Ginseng A2000. Xuất phát điểm là người đam mê nhân sâm Việt Nam, lặn lội từng nẻo đường ở Quảng Nam, KonTum, Lai Châu để tìm kiếm những củ sâm Việt Nam tự nhiên hiếm hoi còn xót lại, mọi giá mua được về trồng bảo tồn…

Cao Hoàng đế 100% tinh chất sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 được người am hiểu, có kiến thức về sâm đánh giá rất tốt. Nhiều người có thói quen sử dụng nhân sâm Việt Nam tươi để ngâm rượu, ngâm mật ong nhưng từ khi sản phẩm cao hồng sâm ra đời đã giúp nhiều người phải nhìn nhận, lĩnh hội lại giá trị của cao nhân sâm Việt Nam, thậm chí vượt trội hơn so với cao Hàn Quốc.

Nguyên liệu tạo nên cao hồng sâm từ nhà Ginseng A2000 

Theo ông Vũ Thành Nam, phó vụ trưởng Vụ Quản lý rừng đặc dụng – phòng hộ (Tổng cục Lâm nghiệp), cho rằng hiện nay việc phát triển sâm còn chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh như thiếu quy hoạch phát triển vùng nguyên liệu, nguồn giống, cơ sở sơ chế và chế biến sâu, công tác quảng bá, xúc tiến, xây dựng thương hiệu còn hạn chế.

Mục tiêu chung của chương trình là xây dựng và phát triển sâm Việt Nam thành ngành hàng có giá trị kinh tế cao, mang thương hiệu sản phẩm quốc gia gắn với sử dụng bền vững tài nguyên rừng, tăng thu nhập cho người dân.

Theo đó, GINSENG A2000 không chỉ đơn thuần là một trong những đơn vị hiếm hoi tự trồng được nhân sâm Việt Nam GINSENG A2000 đến sản xuất thành các thành phẩm sâm khác nhau như: Viên nhân sâm Việt Nam, cao nhân sâm Việt Nam, tinh chất sâm Việt Nam, nhân sâm khô Việt Nam “Ngọc Linh” nguyên củ và thái lát.

Mức giá thành của sản phẩm được sản xuất bởi GINSENG A2000 thấp hơn rất nhiều lần so với thị trường nhân sâm Việt Nam hiện nay. Điều này, nằm ở sự thành công của các chính sách khuyến khích các doanh nghiệp lớn đủ tiềm lực, kinh nghiệm tự xây dựng vườn sâm chủ động nguyên liệu để sản xuất như vậy giá thành mới giảm, người dân mới có cơ hội được sử dụng sản phẩm quốc bảo của đất nước. Hệ thống vườn sâm GINSENG A2000 trải dài từ Bắc đến Nam,  sâm được quy hoạch trong rừng tự nhiên, sinh trưởng phát triển theo tự nhiên không có sự can thiệp của con người.

Cao Hoàng đế 100% tinh chất sâm Việt Nam “Ngọc Linh” Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 cũng tuân thủ quy trình rất nghiêm ngặt, luôn đảm bảo ở điều kiện tiêu chuẩn tốt nhất, 1 bước nhỏ trong quy trình chưa đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lô cao sâm. Sâm chất lượng, người tiêu dùng, người am hiểu về sâm chỉ cần ngửi, nếm quan sát bằng cảm quan mắt thường cũng sẽ nhận biết ngay được sự khác biệt.

Nhờ 20 năm kinh nghiệm tìm hiểu, sưu tầm, nghiên cứu về sâm Việt Nam, GINSENG A2000 mong muốn mang đến cái nhìn mới về các loại sâm Quốc bảo của nước mình.

 Muốn được vậy, các thương hiệu phải tự chủ được vùng nguyên liệu từ đó mới tự chủ được quy trình sản xuất, đưa được giá tốt nhất đến tay người Việt.

**Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Đánh giá Cao Hoàng đế 100% tinh chất sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cao Hoàng đế 100% tinh chất sâm Việt Nam Trường Thọ – Ginseng A2000 Vip999 – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào