Trang chủ Sản phẩm Viên Hồng sâm Viên tinh chất thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000 vip888 – 100% tinh chất – Đang hoàn thiện

Viên tinh chất thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000 vip888 – 100% tinh chất – Đang hoàn thiện#NS989

Liên hệ

Viên tinh chất thiên sâm Việt Nam “Ngọc Linh” Ginseng A2000 vip888 – 100% tinh chất (đang hoàn thiện) là tâm huyết 20 năm bảo tồn, gìn giữ, phát triển cây nhân sâm Việt Nam “Ngọc Linh” Ginseng A2000. Tiền thân là người đam mê sâm Việt Nam có hàng chục năm tìm kiếm sâm Việt Nam khắp các nẻo đường tại Lai Châu, Kon Tum, Quảng Nam bằng mọi giá đưa được những củ sâm già, hàng chục đến hàng trăm năm tuổi về bảo tồn (ngâm bình hoặc trồng bảo tồn tại các vườn sâm). Từ khi Chính Phủ xây dựng các đề án phát triển vùng trồng nhân sâm Việt Nam, xây dựng các vùng quy hoạch trồng sâm Việt Nam, tiến tới sản xuất các sản phẩm về sâm, xây dựng thương hiệu nhân sâm lớn mạnh trong nước, xuất khẩu tạo quốc kế sinh nhai, khẳng định vị trí của cây sâm Việt Nam.

Trong tương lai, Viên tinh chất thiên sâm Việt Nam ” ngọc linh” – ginseng A2000 – 100% tinh chất – vip888 sẽ thay đổi thói quen sử dụng nhân sâm tươi Việt Nam để ngâm bình dùng cả năm cũng dần chuyển sang sử dụng viên tinh chất thiên sâm Việt Nam.

Ginseng A2000 – có vườn sâm tự chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất viên tinh chất sâm

Đây chính là sự khác biệt rất lớn của Ginseng A2000, nhờ có sẵn các vườn sâm diện tích hàng chục hecta ở nhiều khu vực đồi núi nên chủ động được nguồn nguyên liệu nhân sâm Việt Nam “Ngọc Linh” tươi. Hiện nay, Ginseng A2000 có vườn sâm tại Văn Chấn – Yên Bái, SaPa – Lào Cai. Toàn bộ vườn sâm đều được quy trong rừng tự nhiên, sinh trưởng phụ thuộc hoàn toàn vào môi trường tự nhiên, không có sự can thiệp của con người. Vì vậy, sâm thành phẩm trước khi được thu hoạch làm nguyên liệu sản xuất đạt dưỡng chất cao, đồng thời Ginseng A2000 luôn có sự giám sát, kiểm định chặt chẽ đánh giá thành phần dưỡng chất ở từng giai đoạn.

Từ tự chủ động nguồn nguyên liệu nhân sâm Việt Nam sản xuất viên tinh chất sâm trong tương lai: Thay vì nhập nhân sâm từ nhiều nguồn khác nhau để đáp ững nguyên liệu, khó kiểm soát chất lượng đầu vào, có sự biến đổi giá cả thì Ginseng A2000 có sẵn các vườn sâm, kiểm soát được chất lượng, giá cả ổn định vì vậy sản phẩm viên tinh chất thiên sâm Việt Nam sản xuất ra giá hợp lý. Ginseng A2000 có quy trình sản xuất khép kín, từ khâu chọn cây giống bố mẹ phải là cây từ 10 năm tuổi trở lên, cây sinh trường trong tự nhiên, chuẩn gien sâm Việt Nam. Từ những cấy mẹ này sẽ thu hoạch hạt, tạo thành các vườn cây giống sâm, cây giống đủ tuổi được tách ra trồng tại các vườn sâm trong rừng nguyên sinh. Các vườn sâm này chỉ được đảm bảo khoảng cách giữa các cây sâm, ngoài ra không có thêm sự can thiệp của con người, cấy âm tự sinh trưởng, tự phát triển phụ thuộc hoàn toàn sào tự nhiên, sống dưới những tán cây rừng. Vì vậy, khi kiểm định nhân sâm khô Việt Nam “Ngọc Linh” hay nhân sâm tươi Việt Nam “Ngọc Linh” Ginseng A2000 hàm lượng dưỡng chất, đặc biệt là Mr2 và Rg1 đặt tiêu chuẩn rất tốt.

Đến sản xuất viên thiên sâm Việt Nam có dưỡng chất cao nhất trong các loại sâm trên thế giới: Nguyên tắc tối thượng của Ginseng A2000 khi trồng nhân sâm Việt Nam là tôn trọng rừng, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của sâm, kì hoa dược thảo luôn rất thiêng liêng, đặc biệt. Vì vậy, quá trình sinh trưởng không can thiệp chất kích thích, không can thiệp phân bón hay thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng phá vở đặc tính tự nhiên, ảnh hưởng đến dưỡng chất của nhân sâm. Nhân sâm Việt Nam sống dưới những tán rừng cổ thụ, phụ thuộc vào tự nhiên, vì vậy, thành phần Saponin cao nhất trong các loại sâm, 52 loại gấp 1,5 lần sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc, gấp 2 lần sâm Trung Quốc, sâm Nhật Bản. Bản chất sâm đã rất tốt, giá trị cao nên chúng ta không cần can thiệp, hãy bảo vệ sâm khỏi thú rừng, khỏi nạn trộm sâm, xây dựng thương hiệu sâm, đảm bảo có rừng cho sâm phát triển.

Ginseng A2000 có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vườn sâm đảm bảo tiêu chuẩn của nguyên liệu sâm: Khu vực trồng sâm phải tránh xa môi trường sống của con người, không có sự can thiệp của con người hay các kỹ thuật công nghiệp hóa hoặc háo chất, chất hóa học phá vỡ sự phát triển tự nhiên của sâm Việt Nam. Các vườn sâm được quy hoạch ở khu vực rừng nguyên sinh có độ cao từ 1200m trở lên, thảm thực vật đa dạng, giàu dưỡng chất (lá cây qua hàng năm rụng xuống thành từng lớp dày, đặt chân lên như được đặt trên tấm đệm dày êm ái nên rất giàu dưỡng chất).

Khi hậu, thời tiết quanh năm biến động, độ ẩm cao, mỗi mùa mưa bão 1 cơn lũ quét có thể tàn phá cả vườn sâm hàng chục năm tuổi. Vì vậy, những người trồng nhân sâm Việt Nam chân chính luôn tôn trọng sự tự nhiên của chúng, quy luật của tạo hóa.

Quy trình sản xuất viên thiên sâm Việt Nam rất nghiêm ngặt

Ginseng A2000 không những kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chọn cây giống bố mẹ lấy hạt, cây phải được kiểm nghiệm dưỡng chất, chuẩn nhân sâm Việt Nam, thành phần Mr2, Rg1 trong tiêu chuẩn từ 15 năm tuổi trở lên. Ngoài ra, hạt giống, cây giống được gieo trồng đúng thời điểm, mùa vụ, đủ số lượng, nhân sâm thu hoạch làm nguyên liệu đạt ít nhất từ 6 năm tuổi, nhân sâm tươi sau khi thu hoạch, được phơi khô dưới nắng trực tiếp từ tháng 4 – 7 hàng năm, ở những thời điểm khác công đoạn này chuyển sang sây khô. Trong quá trình phơi sâm hay sây khô sâm trước khi tán bột, vo viên để sâm không ẩm mốc, bảo quản được lâu, giữ nguyên vị, hương đặc trưng của sâm Việt Nam phải có những bí quyết dựa trên kinh nghiệm nhiều năm.

Hiện nay, Ginseng A2000 là một trong những đơn vị uy tín có vườn sâm, tự chủ động nguyên liệu, sản xuất các sản phẩm về nhân sâm Việt Nam. Chất lượng giám sát chặt chẽ, giá thành hợp lý, phù hợp với xu hướng sử dụng nhân sâm Việt Nam tăng cường sức khỏe, phòng bệnh của người tiêu dùng. Đặc biệt, các mức giá Ginseng A2000 đưa ra luôn thấp hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm nhân sâm tươi hoặc sản phẩm nhân sâm sản xuất hiện nay tại Việt Nam. Điều này, không chỉ giúp sản phẩm sâm Việt Nam đến được với người Việt nhiều hơn mà còn góp phần xây dựng thương hiệu, khẳng định giá trị thực sự của cây nhân sâm Quốc Bảo – Quốc kế dân sinh.

**Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm

 

Đánh giá Viên tinh chất thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000 vip888 – 100% tinh chất – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Viên tinh chất thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000 vip888 – 100% tinh chất – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào