Trang chủ Sản phẩm Viên Hồng sâm Viên hoàn 100% tinh chất Thiên Sâm Việt Nam Ginseng A2000 – Vip888 – Đang hoàn thiện

Viên hoàn 100% tinh chất Thiên Sâm Việt Nam Ginseng A2000 – Vip888 – Đang hoàn thiện#NS990

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam

Viên hoàn 100% tinh chất Thiên Sâm Việt Nam Ginseng A2000 – Vip888 (Đang hoàn thiện)  là sản phẩm tâm huyết đã được gìn giữ, phát huy và bảo tồn 20 năm. Sản phẩm Viên hoàn 100% tinh chất Thiên Sâm Việt Nam – Ginseng A2000 – Vip888 sẽ phục vụ thói quen người Việt dùng viên sâm thay vì dùng sâm tươi.

GINSENG A2000 sẽ tự chủ động về nguồn nguyên liệu sản xuất viên hoàn tinh chất Thiên Sâm

Không giống như những đơn vị cung cấp viên hoàn Thiên sâm khác, GINSENG A2000 sẽ hoàn toàn tự chủ động về nguồn nguyên liệu sâm tươi Việt Nam nhờ sở hữu các vườn sâm có diện tích hàng chục hecta tại nhiều khu vực. Toàn bộ vườn sâm đêu được quy hoạch trong rừng tự nhiên, sinh trưởng phát triển theo tự nhiên không có sự can thiệp của con người.

Do đó, giá thành của Viên hoàn 100% tinh chất Thiên Sâm Việt Nam – Ginseng A2000 – Vip888 khác biệt rất lớn so với giá viên sâm đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Điều này cũng cho thấy sự chính xác, đúng đắn trong việc khuyến khích các doanh nghiệp có tiềm lực, kinh nghiệm tự xây dựng vườn sâm và chủ động hoàn toàn về nguồn nguyên liệu để sản xuất như vậy giá thành mới giảm, người dân mới có cơ hội được sử dụng sản phẩm quốc bảo của đất nước.

Quy trình sản xuất đảm bảo và hoàn toàn khép kín

Nguyên liệu được dùng để sản xuất là những cây sâm đã đạt đủ tối thiểu 6 năm tuổi, cây giống bố mẹ phải là cây từ 10 năm tuổi trở lên, sinh trường trong tự nhiên, chuẩn gien sâm Việt Nam. Sau khi cây đủ tuổi, sẽ đưa ra những vườn sâm để trồng tại các khu vườn trong rừng nguyên sinh có độ cao tối thiểu so với mực nước biển từ 1400m so với mực nước biển. Toàn bộ quá trình sinh trưởng không can thiệp chất kích thích, không can thiệp phân bón hay thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng phá vở đặc tính tự nhiên, ảnh hưởng đến dưỡng chất của nhân sâm. Sau khi nguyên liệu được thu hoạch sẽ được mang đi kiểm định hàm lượng dưỡng chất, đặc biệt là Mr2 và Rg1 đặt tiêu chuẩn rất tốt.

Ngoài việc tuân thủ về nguồn nguyên liệu, nhà GINSENG A2000 còn tuân thủ nguyên tắc về sản xuất viên sâm, nhằm đảm bảo giữ nguyên về thành phần dưỡng chất. Trong quá trình chế biến, đảm bảo sâm không bị ẩm mốc,  bảo quản được lâu, giữ nguyên vị, hương đặc trưng của sâm Việt Nam phải có những bí quyết dựa trên kinh nghiệm nhiều năm. Sâm chất lượng, người tiêu dùng, người am hiểu về sâm chỉ cần ngửi, nếm quan sát bằng cảm quan mắt thường cũng sẽ nhận biết ngay được sự khác biệt.

Sử dụng Viên hoàn 100% tinh chất Thiên Sâm Việt Nam – Ginseng A2000 – Vip888 có thể sử dụng lâu dài, bảo quản không lo hư hỏng. Đặc biệt, sản phẩm có mức giá hợp lý, rất phù hợp  để sử dụng hay làm quà tặng.

**Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm

Đánh giá Viên hoàn 100% tinh chất Thiên Sâm Việt Nam Ginseng A2000 – Vip888 – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Viên hoàn 100% tinh chất Thiên Sâm Việt Nam Ginseng A2000 – Vip888 – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào