Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

THƯƠNG HIỆU CÔNG TY CP ONPLAZA QUANG MINH GINSENG A2000

Chẳng có lý do gì để chúng ta trì hoãn, để chúng ta dừng lại không gây dựng cơ đồ từ những báu vật của đất nước, gìn giữ, bảo tồn, đưa nó đi năm châu bốn bể (MR. Quang Sâm – người đã sở hữu bộ sưu tập rượu nhân sâm, đã sưu tầm 25 năm mới có được). Những củ sâm có tuổi đời từ hàng vài chục năm đến cả trăm năm tuổi đang được ông bảo tồn trong các bình rượu. Ngoài ra, ông còn bảo tồn gen, giống từ hạt, củ 1 đến nhiều năm tuổi. 

Từ đó, ông Quang mới có được phòng rượu sâm và những vườn sâm hàng chục hecta như ngày hôm nay. Mục đích Công ty On Plaza Quang Minh gần đây ra đời nhằm cầu nối các doanh nghiệp người dân các hợp tác xã để quảng bá và hướng đến tương lai lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn để đáp ứng thị trường và tạo thương hiệu vững bền gắn kết giữa các vùng trồng sâm, trồng thảo dược có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đưa đến tận tay sp tốt nhất ở trên trên toàn quốc, xa hơn là toàn cầu.

Công ty On Plaza Quang Minh là công ty của ông Quang nhưng hoạt động trên nhiều  lĩnh vực khác nha, đến thời điểm này ông muốn quảng bá trồng cây nhân sâm Việt Nam và đưa sp đến tay người nghèo người thu nhập thấp và người giàu ai có điều kiện đến đâu ông cung cấp sp có giá trị tương ứng đến đó mà sp ông trồng ra đều được đem theo dõi phân tích kiểm định tại viện dược liệu trước khi nhổ bán ra khỏi vườn.

Thương hiệu GINSENG A2000 là một nhánh trực thuộc ra đời của Công ty On Plaza Quang Minh, trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trồng, sản xuất, phân phối các sản phẩm được bào chế từ tiên đơn linh dược – Quốc bảo quốc gia – Nhân sâm Việt Nam.

Công ty cổ phần Onplaza Quang Minh Ginseng A2000
Logo nhận diện Ginseng A2000
 1. Giới thiệu chung về thương hiệu GINSENG A2000

GINSENG A2000 là thương hiệu cá nhân của nhiều hộ dân, cá nhân cùng hợp tác trồng sâm, gọi tên là GINSENG A2000. Từ vườn sâm này có người tự buôn bán, có người chỉ sưu tầm, có người mở rộng mô hình theo hợp tác xã (ông Quang cũng là 1 trong những người đó) ông luôn tâm sự cùng nhóm cộng sự là phải tạo được hình ảnh cá nhân, thương hiệu tốt trong lòng người hâm mộ nhân sâm việt nam bằng chính những củ sâm chất lượng đã nhắc ở trên và gắn liền với cái tên quen thuộc được ông và những cộng sự nghĩ ra đó chính là sự ra đời thương hiệu GINSENG A2000.

Lưu ý: Về ý nghĩa của GINSENG A2000, đây là nhân sâm  được tìm thấy và trồng ở những ngọn núi có độ cao 2000 so với mực nước biển  theo kinh nghiệm của ông Quang, nhân sâm mà được trồng ở độ cao trên 2000 thì sâm săn chắc hơn cho ra hình dáng củ đẹp hơn, màu sắc giống 100% sâm trong tự nhiên và đặc biệt hàm lượng dưỡng chất sẽ cho ra cao hơn so với sâm trồng hoặc tìm thấy ở nơi khác độ cao thấp hơn.

Ở độ cao 2000m hoặc trên 2000m, nhiệt độ sẽ mát mẻ và sương mù âm u quanh năm là điều kiện thuận nợi cho các loại thảo dược, linh dược phát triển và tổng hợp dưỡng chất tốt nhất)

Ginseng A2000 là thương hiệu được khởi nguồn từ những củ nhân sâm quý giá của Việt Nam. Được mệnh danh là Quốc Bảo quốc gia được Chính Phủ quan tâm xây dựng các đề án phát triển quy mô lớn. Ginseng A2000 hiện nay độc quyền quy trình khép kín: bảo tồn vùng nguyên liệu, tự trồng, tự khai thác -> tự sản xuất theo quy định tiêu chuẩn của nhà nước -> trực tiếp gửi đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống showroom của mình tại trung tâm Hà Nội và TP Hồ chí Minh.

 1. Sứ mệnh của Ginseng A2000

Từ dãy Hoàng Liên Sơn với đỉnh Phan xi Păng nơi những cánh rừng nhân sâm của GINSENG ONPLZA đang len lỏi núi đồi, trùng trùng, điệp điệp, nơi mệnh danh là “nóc nhà” Đông Dương ở độ cao 3.143m, nơi khởi nguồn cho các ngọn núi khắp Việt Nam đến cùng của Đông Dương… Đây chính là những tinh hoa để khảm đầy linh dược, nhân sâm Việt Nam, là cội nguồn để Ginseng A2000 tạo nên những sản phẩm chất lượng tinh hoa trong tương lai không xa, điển hình là sản phẩm rượu cổ sâm Trường Thọ với 2 dòng sản phẩm chính: Rượu sâm 4 in 1 và 5 in 1.

Những củ nhân sâm Việt Nam được mệnh danh là vua sâm, tốt nhất thế giới. Đảng, Nhà nước, Chính Phủ có rất nhiều dự án để quy hoạch phát triển thương hiệu sâm Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Trong ngành Nhân Sâm Việt nam có thể nói Công ty On Plaza Quang Minh là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bảo tồn vùng nguyên liệu “Quốc bảo” linh dược nhân sâm Việt.

Ông Quang đã tự tay vào rừng ở những vùng xuất hiện nhân sâm Việt Nam cùng những người anh em đồng bào dân tộc Mông, Mèo trèo đèo lội suối ăn ngủ cả tháng trong những cánh rừng nguyên sinh. Đôi khi sang cả vùng biên giới giáp ranh Lào để tìm kiếm những củ sâm tốt nhất rồi đem về thủ đô những cây sâm bố mẹ, hạt sâm  giống, cây sâm giống vài năm tuổi mọc hoang trong rừng, tự bỏ tiền túi đem đi kiểm định, kiểm tra định tính xem thuộc loại sâm gì, có đúng sâm Việt Nam hay không, hay người Kon Tum và Quảng Nam,  còn gọi là sâm Ngọc Linh.  Sau khi đã  biết được chính xác là sâm Việt Nam, ông Quang tiếp tục kiểm tra phân tích định lượng xem 6 thành phần saponin cho là quan trọng nhất rồi cùng nhóm cộng sự giàu kinh nghiệm để chọn lựa những củ và hạt giống con và có thể đem trồng, gieo nhân giống nhằm ấp ủ thực hiện hoàn thành giấc mơ như phân tích ở trên.  Đến nay, nay ông đã kết hợp và hỗ trợ trồng nhân sâm Việt Nam và  nhiều loại cây thảo dược quý cùng với nhiều hộ dân, cá nhân khác nhau ở 1 số tỉnh. Đây là hoạt động cá nhân của ông, đã duy trì nhiều năm nay.

Với lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển cây sâm công ty được người dùng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi. GINSENG A2000 ONPLAZA thương hiệu độc quyền 3 bước: bảo tồn vùng nguyên liệu trồng tự nhiên – tự ngâm, ủ sản xuất rượu – trực tiếp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

 1. Tầm nhìn của GINSENG A2000

 GINSENG A2000  hiện là đơn vị kinh doanh phân phối các sản phẩm nhân sâm Việt Nam có lịch sử lâu đời. Với hệ thống nhiều showroom tại trung tâm Thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, GINSENG A2000  chuẩn bị phục vụ hàng trăm khách hàng nhu cầu mua sâm sử dụng hay làm quà biếu tặng mỗi ngày. Chính sách bán hàng rõ ràng cụ thể, chế độ bảo hành, cam kết uy tín, tư vấn đúng đủ công năng tác dụng phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau.

Trong tương lai, các sản phẩm chính của GINSENG A2000 đang sản vất và phân phối bao gồm: Nhân sâm Việt Nam; Rượu sâm cổ trường thọ 5 in 1, rượu sâm cổ trường thọ 4 in 1 và các loại nhân sâm Việt Nam trồng tại Sapa, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu…

Tầm nhìn, GINSENG A2000 tiến tới sản xuất các sản phẩm rượu theo bí quyết gia truyền riêng kết hợp cùng các dược liệu quý như: Trầm Vạn Giã – Khánh Hòa; con đông trùng Tây Tạng A9000 cao cấp… và các sản phẩm về cao sâm Việt Nam, nước sâm Việt Nam… vận dụng công nghệ, giảm giá thành sản phẩm, mở rộng quy mô thị trường để đông đảo người dân Việt Nam có cơ hội được sử dụng sản phẩm quốc bảo, tinh hoa.

 1. Bảo tồn quốc bảo quốc gia

Sâm Việt Nam  được Nguyên Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc đặt là Quốc bảo Quốc Gia vô cùng quý hiếm. Thực tế, nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu về các cây thuốc, thực vật Việt Nam đều khẳng định rằng: Nhân sâm Việt Nam là loại sâm tốt nhất thế giới. Nếu như trong sâm Triều Tiên, Sâm Hàn Quốc quý và được ưa chuộng nhất hiện nay chỉ có hàm lượng saponin là 25 thì thành phần này trong sâm Việt Nam là 53 gấp đôi sâm Hàn, gấp 1.5 lần sâm Trung Quốc và sâm Mỹ. Đặc biệt chỉ có sâm Việt Nam – mới có các thành phần cấu trúc như vậy, có đến 28 saponin không được tìm thấy ở bất kỳ loại sâm nào trên thế giới. Người Việt cũng khó có cơ hội được sử dụng loại sâm vô cùng quý hiếm và mang giá trị cao này.

Vì vậy, Chính Phủ giao các bộ ngành, cơ quan quản lý kết hợp cùng các doanh nghiệp tư nhân xây dựng các đề án phát triển, bảo tồn cây sâm Việt Nam. Từ cây sâm này mang lại lợi nhuận kinh tế, tạo thương hiệu trên thị trường quốc tế, khẳng định vị thế của cây sâm Quốc bảo Việt Nam. Đồng thời khai thác có bảo tồn, phát triển hợp lý để duy trì nguồn gen tự nhiên quý hiếm, tạo công ăn việc làm, thu nhập, phủ xanh đồi trọc, bảo vệ rừng cho đồng bào dân tộc miền núi và các tỉnh có nhiều diện tích núi đồi.

Thực hiện chỉ đạo này, GINSENG A2000 đã có rất nhiều đề án trồng sâm tại những vùng hoang vu, hẻo lánh, nơi địa đầu của tổ quốc, giữ đất, giữ rừng, mang đến thu nhập cho bà con đồng bảo thiểu số. Hiện nay các vườn sâm trồng tại rừng tự nhiên rộng hàng trem hecta được GINSENG A2000 đầu tư bài bản ở 1 số tỉnh: Lai Châu, Yên Bái, sa Pa – Lào Cài, Tuyên Quang.

 1. Phát triển kinh tế vùng cao – nâng tầm thương hiệu Việt

Những khu rừng âm u đã có thêm bước chân người để trồng thêm những củ nhân sâm Việt Nam – Quốc bảo Việt Nam. Nhiều nhất là tại dãy Hoàng Liên Sơn từ Phan Xi Păng làm trung tâm tủa đi các tỉnh tiếp giáp, nơi đây đón mây, hứng gió, đỉnh đầu của Tổ Quốc, nơi giao thoa thiên địa linh vật, hội tụ linh khí đất trời. Đất đai màu mỡ, những cánh rừng nguyên sinh thừa hưởng khoáng của tuyết, đá, băng, sương mù… quanh năm ẩm ướt chính là những điều kiện lý tưởng nhất ủng hộ GINSENG A2000  nuôi dưỡng những mầm nhân sâm Việt Nam từ khi gieo trồng đến khi ngâm ủ, hạ thổ để hàm lượng định tính định lượng của mỗi củ sâm qua mỗi mùa sâm đều năm nay cao hơn năm trước.

Từ đó đưa sâm Việt Nam  trở thành sản phẩm quốc kế dân sinh, tạo công ăn việc làm cho đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời ngày càng phát triển cây sâm Việt Nam, tiến tới sản xuất các sản phẩm Sâm Việt Nam nâng tầm thương hiệu.

Với tâm huyết 20 năm kinh doanh, trong tương lai, sẽ có đủ  tươi tự nhiên và tươi trồng. Tùy vào nhu cầu, điều kiện của khách hàng chúng tôi tư vấn loại phù hợp với các sản phẩm chính như sau:

 1. Sâm Việt Nam trồng đủ ít nhất 6 năm tuổi trở lên, phần lớn sâm từ 10 năm tuổi.
 2. Sâm Việt Nam  loại từ nhiên từ 15 – 100 năm tuổi
 3. Sâm mật ong hộp 30 lọ (nhỏ) đóng hộp gỗ NS897
 4. Rượu cổ sâm Trường Thọ – Quốc Bảo King wine Ginseng 1999
 5. Rượu cổ sâm trường thọ – KING WINE GINSENG 1999 “4 IN 1” (nút đen)
 6. Rượu cổ sâm trường thọ – KING WINE GINSENG 1999 “4 IN 1” (nút đỏ)
 7. Luôn rõ ràng, đầy đủ, có cam kết cụ thể

– Sản phẩm rượu trong tương lai được chiết xuất theo công thức danh bất hư truyền có 1 không 2 tạo nên hương vị khác biệt.

– Kết hợp tiên đơn linh dược nhân sâm, đông trùng Na Khúc, Tây Tạng, Trầm Vạn Giã Khánh Hòa cùng các sản vật địa phương: Gạo Mù Cang Chải, Nếp Tú Lệ…

– Những củ nhân sâm già đanh, sần sùi, nhiều u cục, chất lượng cao. Sâm còn nguyên cành lá, sờ chắc tay, tươi mới, cứng, không hư hỏng, dập nát.

Bảo hành chất lượng từng củ sâm, khách kiểm tra sâm trực tiếp ưng mới thanh toán.

Số lượng sâm luôn sẵn, đặc biệt là sâm trồng KonTum, sâm KonTum tự nhiên ít hơn nhưng vẫn đều hàng phục vụ khách hàng.

– Bán đúng giá, không thổi phồng giá trị.

Chính từ đó sâm Việt Nam không chỉ là Quốc bảo quốc gia, niềm tự hào con rồng cháu Việt mà còn là dòng sản phẩm đại diện cho phong thái, cốt cách người điềm đạm, bản lĩnh, gan dạ, trưởng thành, hiểu biết… Là linh khí vùng đất tinh hoa khảm đầy linh dược tự nhiên, nhân sâm Việt Nam.

Tóm lại: GINSENG A2000 trồng sâm ở độ cao 2000 trở lên đã làm nên tên tuổi của ông Quang, ông còn được giới trong lĩnh vực sâm đặt cho cái tên thân thiện Quang sâm. Từ lâu,  Quang sâm và thương hiệu cá nhân GINSENG A2000 đã là thương hiệu uy tín trong làng sâm việt. Ông Quang và những cộng sự trồng sâm  cùng giới sưu tầm sâm koi GINSENG A2000 là một báu vật điểm giao lưu hội tụ tinh hoa của trời và đất. Còn ONPLAZA QUANG MINH là công ty mà ông Quang ấp ủ để đưa nhiều sản phẩm đa dạng, đa ngành nghề đặc biệt là hội tụ nhiều loại linh dược như  nhân sâm Hàn Quốc, sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc, sâm Mỹ, nấm linh chi, tổ yến , đông trùng hạ thảo, các dòng thực phẩm chức năng cao cấp trực tiếp đưa đến tay người tiêu dùng nhanh nhất và khách hàng ai cũng có thể đến mua sp cho dù bạn ở cứ bất kỳ đâu cty sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất khi còn có thể.

Chúng tôi sản xuất Sâm Việt Nam tìm kiếm, chọn lọc những củ sâm tốt nhất, tươi nhất từ rừng nguyên sinh đến tay người nâng niu sức khỏe. Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm Sâm Việt Nam uy tín chất lượng, giá bán chuẩn liên hệ: 0966 60 61 69 (Zalo) – 02436.555.888 –  02435.66.88.99

Một số danh mục công ty phân phối :

Một số MXH liên kết với chúng tôi :

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCZm1Wk-fLES1LXtrVbwBaAw

Facebook : https://www.facebook.com/ginsenga2000

Địa chỉ công ty

 •  Đại lý UQ : 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tel: 0966606169 (Zalo)
 • Hotline: 024.35.66.88.99 – 024.36.555.888 – 024 39.99.77.55 – 09.66.60.61.69
 • Gmail: ginsenga2000@gmail.com
 • Địa chỉ Vườn sâm : Đỉnh ô quy hồ, xã hoàng liên , sapa

KIẾN THỨC VỀ SÂM VIỆT NAM

SÂM VIỆT NAM QUỐC BẢO CỦA VIỆT NAM