Trang chủ Sản phẩm Nhân sâm khô Củ nhân sâm việt nam khô ginseng A2000 loại 13 đến 15 năm tuổi – Sâm giống

Củ nhân sâm việt nam khô ginseng A2000 loại 13 đến 15 năm tuổi – Sâm giống#NS984

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1 Kg

Củ nhân sâm Việt Nam khô Ginseng A2000 loại 13 – 15 năm tuổi được người am hiểu, có kiến thức về sâm đánh giá rất tốt.

Củ nhân sâm việt nam khô ginseng A2000 loại 13 đến 15 năm tuổi – Sâm giống là tâm huyết 20 năm gìn giữ bảo tồn phát triển của thương hiệu Ginseng A2000. Xuất phát điểm là người đam mê nhân sâm Việt Nam, lặn lội từng nẻo đường ở Quảng Nam, KonTum, Lai Châu để tìm kiếm những củ sâm Việt Nam tự nhiên hiếm hoi còn xót lại, mọi giá mua được về trồng bảo tồn hay ngâm bình rượu… đến hôm nay trở thành thương hiệu Ginseng A2000 với hệ thống vườn sâm ở nhiều tỉnh thành, phòng sưu tập sâm Việt Nam trị giá hàng trăm tỷ đồng đến hàng loạt các sản phẩm từ củ nhân sâm Việt Nam Ginseng A2000. Tiêu biểu nhất là dòng nhân sâm khô Việt NamGinsneg A2000 loại 13 – 15 năm tuổi hảo hạng.

Củ nhân sâm Việt Nam khô Ginseng A2000 loại 13 – 15 năm tuổi được người am hiểu, có kiến thức về sâm đánh giá rất tốt. Nhiều người có thói quen sử dụng nhân sâm Việt Nam tươi để ngâm rượu, ngâm mật ong nhưng từ khi sản phẩm củ nhân sâm Việt Nam  khô ra đời đã giúp nhiều người phải nhìn nhận, lĩnh hội lại giá trị của nhân sâm Việt Nam.

Ginseng A2000 – Thương hiệu nhân sâm khô Việt Nam

Ginseng A2000 sẽ là một trong những đơn vị hiếm hoi trong đang định hướng sản xuất các sản phẩm sâm khác nhau như: Viên nhân sâm Việt Nam, cao nhân sâm Việt Nam, Rượu Ginseng cổ trường thọ 1999, tinh chất sâm Việt Nam, nhân sâm khô Việt Nam nguyên củ và thái lát. Đặc biệt, Ginseng A2000 có điểm khác biệt vô cùng lớn ở giá thành các sản phẩm thấp hơn rất nhiều lần so với thị trường nhân sâm Việt Nam hiện nay. Điều này, nằm ở sự thành công của các chính sách khuyến khích các doanh nghiệp lớn đủ tiềm lực, kinh nghiệm tự xây dựng vườn sâm chủ động nguyên liệu để sản xuất như vậy giá thành mới giảm, người dân mới có cơ hội được sử dụng sản phẩm quốc bảo của đất nước.

Các vườn sâm của Ginseng A2000 đang được hình thành và tương lai đi vào thu hoạch ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Một số vườn sâm cho chất lượng sâm Việt Nam rất tốt theo các giấy kiểm định. Sâm được quy hoạch trong rừng tự nhiên, sinh trưởng phát triển theo tự nhiên không có sự can thiệp của con người.

Chất lượng nhân sâm Việt Nam Ginseng A2000 luôn được đặt lên hàng đầu

Tất cả các cây sâm đều do Ginseng A2000 tự nhân giống, tự trồng, đảm bảo quy trình khép kín 100%. Sâm giống được gieo mầm từ những hạt sâm của cây sâm Việt Nam từ 30 – 100 năm tuổi sống trong tự nhiên do Ginseng A2000 mua lại trồng và bảo tồn qua nhiều năm. Vì vậy, khi kiểm định nhân sâm khô Việt Nam hay nhân sâm tươi Việt Nam Ginseng A2000 hàm lượng dưỡng chất, đặc biệt là Mr2 và Rg1 đặt tiêu chuẩn rất tốt.

Nhân sâm Việt Nam là kì hoa dị thảo vô cùng quý hiếm, giá trị rất cao, Ginseng A2000 xác định nguyên tắc phát triển tôn trọng tuyệt đối đặc tính sinh trưởng của sâm Việt Nam, ngoài bảo vệ trước động vật, con người phá rừng, nhổ sâm trái phép toàn bộ sâm không được sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại hay thuốc trừu sâu, phân bón nào. Sâm sống thành từng luống trên thảm thực vật của rừng, dưới những tán cây rừng nguyên sinh rậm rạp.

Nhân sâm Việt Nam Ginseng A2000 chỉ được trồng tại những khu vực có địa hình từ 1200m trở lên đất đai ẩm, khí hậu mát mẻ quanh năm, đặc biệt có nhiều khu vực như Lào Cai tuyết phủ mùa đông nên sâm Việt Nam rất giàu dưỡng chất.

Nhân sâm Việt Nam khô Ginseng A2000 quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Ginseng A2000 kiểm soát chặt chẽ chất lượng cây giống bố mẹ, hạt giống, cây giống non, quy trình trồng đảm bảo 100% trong rừng tự nhiên, sống dưới tán rừng, sự sống phụ thuộc vào tự nhiên vì vậy cây sâm Việt nam tươi từ 6 năm tuổi đạt dưỡng chất rất tốt, tùy vào từng thời điểm nhổ sâm hàm lượng dưỡng chất có sự biến động nhưng luôn cao và đáp ứng tiêu chuẩn so với chi phí, mặt bằng chung sâm trên thị trường. Sâm nguyên liệu không đạt mr2, rg1 như tiêu chuẩn không được đưa vào sản xuất, tiếp tục trồng thêm thời gian, lựa chọn lô sâm ở vườn sâm đạt chất lượng khác. Đây chính là ưu thế rất lớn của sự chủ động nguồn nguyên liệu.

Nhân sâm Việt Nam sấy khô cũng có quy trình rất nghiêm ngặt, luôn đảm bảo ở điều kiện tiêu chuẩn tốt nhất, 1 bước nhỏ trong quy trình chưa đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ lô sâm, gây thiệt hại rất lớn. Sâm chất lượng, người tiêu dùng, người am hiểu về sâm chỉ cần ngửi, nếm quan sát bằng cảm quan mắt thường cũng sẽ nhận biết ngay được sự khác biệt. Tùy vào điều kiện thời tiết khí hậu để quyết định sâm thu hoạch trong từ tháng 4 – 7 hàng năm được phơi khô sấy thủ công, ngược lại những thời điểm khác nhân sâm tươi Việt Nam sẽ sấy lạnh bằng công nghệ đảm bảo giữ nguyên được hương vị, màu sắc, dưỡng chất của sâm.

Ginseng A2000 – cam kết đưa nhân sâm khô Việt Nam đảm bảo chất lượng đến người Việt với mức giá thấp nhất.

Chính sự chủ động về nguyên liệu, sẵn quy trình sản xuất nên Ginseng A2000 hoàn toàn có thể quyết định được mức giá tốt nhất đến tay người dùng. Mục tiêu duy nhất sẽ làm thay đổi suy nghĩ của người Việt cho rằng sâm Việt Nam phải mua với giá hàng chục, trăm triệu mới chất lượng, mới là sâm tốt. Ginseng A2000 có sâm thật, sâm được kiểm định đầy đủ về hàm lượng dưỡng chất, là minh chứng rõ ràng cho chủ trương của Chính Phủ đưa sâm Việt Nam trở thành quốc kế dân sinh, tạo công ăn việc làm, mở rộng có bảo tồn hạ giá thành để ai ai cũng được sử dụng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sưu tầm, tìm hiểu, nghiên cứu đến kinh doanh về nhân sâm Việt Nam, Ginseng A2000 mong muốn mang đến cái nhìn mới về loại sâm Quốc bảo của nước mình. Để nhân sâm Việt Nam được phát triển đa dạng không chỉ nhân sâm tươi mà còn tiến tới đa dạng sản phẩm: Viên sâm, cao sâm, tinh chất sâm, nhân sâm khô Việt Nam “Ngọc Linh” nguyên củ, thái lát, tẩm mật ong… Muốn được vậy, các thương hiệu phải tự chủ được vùng nguyên liệu từ đó mới tự chủ được quy trình sản xuất, đưa được giá tốt nhất đến tay người Việt.

**Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

 

Đánh giá Củ nhân sâm việt nam khô ginseng A2000 loại 13 đến 15 năm tuổi – Sâm giống

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Củ nhân sâm việt nam khô ginseng A2000 loại 13 đến 15 năm tuổi – Sâm giống
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào