Trang chủ Sản phẩm Nhân sâm khô Bột thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000, loại 6-7 năm tuổi khô 100% nguyên chất, loại vip1 hàng tự nhiên – Đang hoàn thiện

Bột thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000, loại 6-7 năm tuổi khô 100% nguyên chất, loại vip1 hàng tự nhiên – Đang hoàn thiện#NS985

Liên hệ

Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1 Kg

Bột thiên sâm Việt Nam được tinh chế hoàn toàn từ nhân sâm Việt Nam “Ngọc Linh” Ginseng A2000 tự trồng tại các vườn sâm ở độ cao từ 1200m trở lên, chất lượng rất tốt.

Bột thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000, loại 6-7 năm tuổi khô 100% nguyên chất, loại vip1 hàng tự nhiên – Đang hoàn thiện sẽ là dòng sản phẩm chủ đạo được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt, rất nhiều khách quen có thói quen mua nhân sâm Việt Nam  tươi Ginseng A2000 về ngâm bình sử dụng quanh năm đã chuyển sang sử dụng thử bột thiên sâm Việt Nam có đánh giá rất tốt. Bột thiên sâm Việt Nam được tinh chế hoàn toàn từ nhân sâm Việt Nam “Ngọc Linh” Ginseng A2000 tự trồng tại các vườn sâm ở độ cao từ 2000m trở lên, chất lượng rất tốt.

Bột thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000 sẽ có tính ứng dụng rất cao, không chỉ có thể cho vào túi lọc ngâm bình bồi bổ, tăng cường sức khỏe bình thường như nhân sâm Việt Nam tươi mà còn có thể pha trà, hãm nước, ngâm mật ong, sắc nước uống hàng ngày. Đặc biệt thời gian bảo quản rất lâu, có thể sử dụng liều lượng tăng giảm theo nhu cầu tùy vào thời điểm, phù hợp nhiều đối tượng khác nhau. Sử dụng bột thiên sâm Việt Nam ginseng A2000 đang trở thành xu hướng rất phổ biến, phù hợp với người bận rộn, người muốn dùng sâm Việt Nam khoa học, không kết hợp cũng các loại nước có men.

Bột thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000 – Thành tựu 20 năm xây dựng phát triển các vườn sâm, chủ động nguyên liệu

Ginseng A2000 tự trồng sâm, chủ động vùng nguyên liệu sản xuất: Các vườn sâm của Ginseng A2000 đang được hình thành và đi vào thu hoạch ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Một số vườn sâm cho chất lượng sâm Việt Nam rất tốt theo các giấy kiểm định từng lô sâm. Sâm được quy hoạch trong rừng tự nhiên, sinh trưởng phát triển theo tự nhiên không có sự can thiệp của con người. Vì vậy, Ginseng A2000 có khác biệt vô cùng lớn ở giá thành các sản phẩm thấp hơn rất nhiều lần so với thị trường nhân sâm Việt Nam hiện nay. Điều này, cho thấy sự đúng đắn của các chính sách khuyến khích các doanh nghiệp lớn đủ tiềm lực, kinh nghiệm tự xây dựng vườn sâm chủ động nguyên liệu để sản xuất như vậy giá thành mới giảm, người dân mới có cơ hội được sử dụng sản phẩm quốc bảo của đất nước.

Nguồn nguyên liệu sâm đảm bảo quy trình khép kín: Khác với nhiều nơi khác nguyên liệu chế biến bột sâm được thu mua ở nhiều nơi khác nhau thì Ginseng A2000 quy chuẩn toàn bộ hệ thống vườn sâm của mình, từ khâu chọn cây giống bố mẹ phải là cây từ 10 năm tuổi trở lên, cây sinh trường trong tự nhiên, chuẩn gien sâm Việt Nam. Từ những cấy mẹ này sẽ thu hoạch hạt, tạo thành các vườn cây giống sâm, cây giống đủ tuổi được tách ra trồng tại các vườn sâm trong rừng nguyên sinh. Các vườn sâm này chỉ được đảm bảo khoảng cách giữa các cây sâm, ngoài ra không có thêm sự can thiệp của con người, cấy âm tự sinh trưởng, tự phát triển phụ thuộc hoàn toàn sào tự nhiên, sống dưới những tán cây rừng. Vì vậy, khi kiểm định nhân sâm khô Việt Nam “Ngọc Linh” hay nhân sâm tươi Việt Nam “Ngọc Linh” Ginseng A2000 hàm lượng dưỡng chất, đặc biệt là Mr2 và Rg1 đặt tiêu chuẩn rất tốt.

Bột thiên sâm Việt Nam có hàm lượng dưỡng chất cao nhất trong các loại bột sâm trên thế giới: Tại Ginseng A2000 luôn phải đảm bảo nguyên tắc tối thượng tôn trọng đặc tính, sự phát triển tự nhiên của sâm Việt Nam. Toàn bộ quá trình sinh trưởng không can thiệp chất kích thích, không can thiệp phân bón hay thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng phá vở đặc tính tự nhiên, ảnh hưởng đến dưỡng chất của nhân sâm.Sống len lỏi vươn lên trong môi trường khắc nghiệt của tự nhiên nên nhân sâm Việt Nam có thành phần Saponin cao nhất trong các loại sâm, 52 loại gấp 1,5 lần sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc, gấp 2 lần sâm Trung Quốc, sâm Nhật Bản. Bản chất sâm đã rất tốt, giá trị cao nên chúng ta không cần can thiệp, hãy bảo vệ sâm khỏi thú rừng, khỏi nạn trộm sâm, xây dựng thương hiệu sâm, đảm bảo có rừng cho sâm phát triển.

Các vườn nhân sâm Việt Nam của Ginseng A2000 phải đáp ứng điều kiện nghiêm ngặt về địa hình: Chính sự khác biệt và chọn lọc nghiêm ngặt về địa hình xây dựng các vùng quy hoạch sâm Việt Nam đã giúp Ginseng A2000 có nhiều vườn sâm chất lượng, củ sâm đẹp, già, chất sâm rất giống tự nhiên, kiểm định hàm lượng dưỡng chất Mr2, Rg1 luôn nằm trong tiêu chuẩn. Hiện nay, toàn bộ vùng trồng sâm của Ginseng A2000 đều ở độ cao từ 1200m trở lên, vị trí có thảm thực vật đa dạng, ít sự can thiệp của con người nhất, nhiều cây cổ thụ nguyên sinh, chính cây cổ thụ là nguồn dưỡng chất tốt nhất cho sâm sinh trưởng, lá rùng qua mỗi mùa đông tạo thành thảm thực vật vô cùng đa dạng.

Bột thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000 – Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Ngoài kiểm soát về cây giống, hạt giống, kiểm định chặt chẽ hàm lượng sâm theo năm thì Ginseng A2000 còn tuân thủ nguyên tắc sản xuất bột sâm nhằm giữ nguyên thành phần dưỡng chất của sâm bột. Tùy vào điều kiện thời tiết, nhân sâm tươi sau khi thu hoạch, được phơi khô dưới nắng trực tiếp từ tháng 4 – 7 hàng năm, ở những thời điểm khác công đoạn này chuyển sang sây khô. Trong quá trình phơi sâm hay sây khô sâm trước khi tán bột để sâm không ẩm mốc, bảo quản được lâu, giữ nguyên vị, hương đặc trưng của sâm Việt Nam phải có những bí quyết dựa trên kinh nghiệm nhiều năm. Sâm chất lượng, người tiêu dùng, người am hiểu về sâm chỉ cần ngửi, nếm quan sát bằng cảm quan mắt thường cũng sẽ nhận biết ngay được sự khác biệt.

Ginseng A2000 – cam kết đưa bột thiên sâm khô Việt Nam “Ngọc Linh” đảm bảo chất lượng đến người Việt với mức giá thấp nhất.

Bột thiên sâm khô Việt Nam có thể sử dụng lâu dài, bảo quản không lo hư hỏng. Bột sâm sắc trà, bột sâm pha nước nóng mật ong, hãm nước hay ngâm bình bồi bổ, bỏ túi lọc ngâm mật ong cũng rất tốt. Bột sâm đa dạng cách dùng, giá thành hợp lý, có thể mua từ 100g đến 1kg để sử dụng hay làm quà tặng.

Ginseng A2000 có vườn thật, sâm thật, sản xuất thật, chủ động được nguồn nguyên liệu nên giá thành sản phẩm luôn tối ưu nhất với người tiêu dùng. Mục đích cuối xây dựng thương hiệu nhân sâm Việt Nam, đưa các sản phẩm từ nhân sâm Việt Nam rộng rãi không chỉ trong nước mà còn đến các nước trên thế giới với giá thành tốt nhất, để mọi người dân có thể mua bột sâm sử dụng lâu dài.

**Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Đánh giá Bột thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000, loại 6-7 năm tuổi khô 100% nguyên chất, loại vip1 hàng tự nhiên – Đang hoàn thiện

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bột thiên sâm Việt Nam Ginseng A2000, loại 6-7 năm tuổi khô 100% nguyên chất, loại vip1 hàng tự nhiên – Đang hoàn thiện
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào