Trang chủ Sản phẩm Nhân sâm tươi Nhân sâm Việt Nam loại 20 – 25 năm tuổi – Cây giống

Nhân sâm Việt Nam loại 20 – 25 năm tuổi – Cây giống#N/A

Liên hệ

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 5-6 củ/kg

Nhân sâm Việt Nam loại 20 – 25 năm tuổi 5-6 củ 1 kg

Nhân sâm Việt Nam loại 20 – 25 năm tuổi

Hình như cứ chạm tới Fansipan con người và vạn vật đều trở nên bản lĩnh hơn. Bởi vậy, trên những lối mòn trong rừng thăm thẳm chỉ 1 người có thể lách qua lại xuất hiện những cánh đồng nhân sâm Việt Nam len lỏi “đón mây, hứng gió” giữa trùng trùng, điệp điệp ở độ cao trên 1400m.

Chạy dọc dãy Hoàng Liên Sơn là nơi quy tụ các loại nhân sâm Việt Nam quý nhất thế giới. Nhân Sâm Việt Nam, nhân sâm Sapa – Lào Cai, sâm Tuyên Quang và điểm tiếp giáp phía tây đỉnh Fansipan là sâm Văn Chấn – Lào Cai, hội tụ địa khoáng chất đặc biệt tạo nên những củ sâm Việt Nam có thành phần dưỡng chất tương đồng với sâm Việt Nam Ngọc Linh.

Núi không phụ công người – Gian nan cùng sâm Việt Nam quốc bảo

Theo chân anh, thanh niên trẻ nhưng đam mê bất tận thứ sâm linh thiêng gấp hàng chục lần tuổi đời, chúng tôi càng lên cao dốc càng đứng, trơn trượt, âm u, chỉ cắm mặt mà đi không ai dám ngoảnh lại bới sẽ hoảng loạn mà trượt chân xuống vực sâu thăm thẳm sau lưng. Đi đến xế trưa, những cánh rừng sâm nhấp nhô xuất hiện, thấp thoáng trên đỉnh núi, ở đó những cây sâm 1,2 năm tuổi mơn mởn mới gieo hạt, nhiều nhất là sâm 6 – 10 tuổi,  1 số ít sâm 15 – 30 năm tuổi là những cây sâm già, đã sống trong tự nhiên được đưa về trồng tại đây hoặc số ít đã có sẵn tiếp tục được chăm sóc. Giống như người anh cả, vươn mình đón nắng, đón gió, dầm dãi sương muối, tán đã cao, là đã rộng, củ ngoằn nghèo lan khắp cả 1 khoảng đất rộng.

Giống như những chiến binh Fansipan, nhiều lần anh cùng các cộng sự băng qua rừng cây rậm rạp, vách dựng đứng, đầu gối chạm ngực, thở dốc… bóng người nhỏ bé, hun hút vẫn làm nên kì tích giữa rừng thiêng. Những cây nhân sâm Việt Nam cũng được sinh ra từ đây, gai góc, bản lĩnh hơn nhiều lần so với những cánh đồng sâm công nghiệp của Hàn Quốc. Bởi vậy, đối với GINSENG A2000 chẳng khác tinh hoa vươn mầm trong sỏi đá, nơi gìn giữ, phát triển, quảng bá những củ nhân sâm Việt nam sần sùi, xấu xí nhưng lại chứa đựng hàm lượng dưỡng chất vượt trội, gấp 1,5 lần sâm Triều Tiên, Hàn Quốc, 2 lần sâm Trung Quốc, sâm Mỹ. Theo anh những củ GINSENG (nhân sâm việt nam) loại tự nhiên trên 15 năm tuổi có hàm lượng saponin M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000 đang tạo nên những giá trị, tinh túy vô giá mà chưa 1 loại sâm nào trên thế giới sánh được. Bởi vậy, chẳng có lý do gì để chúng ta trì hoãn, để chúng ta dừng lại không gây dựng cơ đồ từ những báu vật của đất nước, gìn giữ, bảo tồn, đưa nó đi năm châu bốn bể.

 1. Hàm lượng nhân sâm Việt Nam vượt trội nhờ trồng ở độ cao 1400m đến 2000m

Chứng minh định lượng định tính trong thành phần của nhân sâm Việt Nam do GINSENG A2000 trồng tại Văn Chấn – Yến Bái

 • Theo bảng định lượng của Viện dược liệu cho sâm trồng thể hiện qua các năm thì sâm trồng từ 1 – 6 tuổi có bảng định lượng, đính tính thành phần như sau:
 • So với bảng thành phần này thì bảng định tính, định lượng thành phần của nhân sâm Việt Nam do GINSENG A2000 trồng từ 1 – 5 năm tuổi đã có rất nhiều thành phần gần bằng, bằng hoặc vượt trội hơn so với các tiêu chí của sâm 5,6 tuổi Viện dược liệu đưa ra.

Giấy kiểm định định tính, định lượng thành phần của nhân sâm Việt Nam do GINSENG A20000 thực hiện.

 • Nhận xét: Nếu như so sánh có thể thấy hàm lượng Rg1 của sâm lên đến 4.89% vượt tiêu chuẩn hàm lượng saponin Rg1 của sâm 6 năm tuổi do Viện Dược Liệu đưa ra. Chứng tỏ nhân sâm Việt nam do ông Quang trồng có dưỡng chất rất cao và vượt trội. Các thành phần khác cũng tương tự, R2 4,97% cao hơn tiêu chuẩn, Rb1 1,09% tương đương, Rđ 0.56 % gần tương đương, Re 0.09% đạt chuẩn. Như vậy, có thể khẳng định sâm Việt Nam trồng trên dãy núi Phan Xi Păng có định tính, định lượng tốt, đạt chuẩn.
 • Với nhân sâm Việt Nam đủ 6 năm tuổi của GINSENG thì thành phần vượt trội hoàn hoàn so với tiêu chuẩn chung về định lượng sâm 6 năm tuổi của Viện Dược Liệu.

Xét cho cùng, từ dãy Hoàng Liên Sơn với đỉnh Fansipan làm tâm chạy dọc theo phía tây – Tây Bắc qua miền Trung xuống đến dãy Trường Sơn có đỉnh Ngọc Linh – KonTum, Quảng Nam đều là huyết mạch của non sông nước Việt. Cùng mạch nguồn dưỡng chất nên nhân sâm Việt Nam ở Lai Châu, Tuyên Quang, SaPa hay Văn Chấn – Yên Bái có dưỡng chất tương đồng với sâm tại Kon Tum, Quảng Nam.

 1. Nhân sâm Việt Nam – Sản lượng khủng tại vườn sâm Ước mơ Nhân sâm Việt Nam giá chỉ từ 5 triệu 1 kg

Nếu như sâm Hàn Quốc loại chuẩn 6 năm tuổi giá khoảng 3 triệu 1 kg thì nhân sâm tươi Việt Nam với sản lượng sâm hàng năm ông trồng ra ông nói sẽ bán với giá dao động 5 triệu 1 kg loại 13 củ 5,6 năm tuổi để người nghèo có thể được dùng sâm do ông trồng. Đặc biệt, hàm lượng thành phần MR, RG của nhân sâm Việt Nam vượt trội gấp 1,5 lần so với nhân sâm Hàn Quốc, gấp 2 lần sâm Mỹ, sâm Trung Quốc, giá trị rất cao. Nhân sâm Việt Nam được đánh giá là loại sâm tốt nhất thế giới, thực tế sâm trồng tại Lai Châu, sâm trồng tại đỉnh Ô Quý Hồ – Sa Pa, Văn Chấn – Yên Bái, sâm KonTum, Sâm Quảng Nam đều đã được nghiên cứu là cùng 1 loại sâm tiết trúc, hàm lượng định tính tương đương nhau, không chênh lệch đáng kể nên chỉ cần lựa chọn loại phù hợp, đảm bảo để sử dụng.

Núi trả công, từ thuở sơ khai ban đầu với một vài cây sâm nhỏ, lớn khác nhau từ tự nhiên đến nay vườn sâm rộng hàng vài chục hecta trải dài từ núi này sang núi khác, phủ xanh 1 khoảng rừng đã góp phần gìn giữ, bảo tồn, nâng cao giá trị của nhân sâm Việt Nam. Những năm tháng quá, thương hiệu GINSENG A20000 không ngừng nỗ lực từng ngày vun đắp, tạo nên những tinh hoa ý nghĩa độc đáo trao gửi  khắp tín đồ sức khỏe, thiết đãi trong những dịp đặc biệt dành cho người biết trân quý sức khỏe, trân quý những giá trị vô giá mà thiên nhiên ưu ái dành tặng cho dân tộc.

Chính từ đó sâm Việt Nam không chỉ là quốc bảo quốc gia, niềm tự hào con rồng cháu Việt mà còn là dòng sản phẩm đại diện cho phong thái, cốt cách người điềm đạm, bản lĩnh, gan dạ, trưởng thành, hiểu biết… Là linh khí vùng đất tinh hoa khảm đầy linh dược tự nhiên, nhân sâm Việt Nam.

Video Nhân Sâm Việt Nam 15 đến 30 tuổi loại 5-6 củ 1 kg

Vườn sâm

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm

Bộ sưu tập Sâm Việt Nam tại Ginseng A 2000

 

Đánh giá Nhân sâm Việt Nam loại 20 – 25 năm tuổi – Cây giống

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhân sâm Việt Nam loại 20 – 25 năm tuổi – Cây giống
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào