Trang chủ Sản phẩm Lá sâm Khô và Tươi Lá nhân sâm Việt Nam tươi GINSENG A2000 5-8 năm tuổi- loại vip1- Đang chuẩn bị phân phối
Lá sâm Tươi Việt Nam

Lá nhân sâm Việt Nam tươi GINSENG A2000 5-8 năm tuổi- loại vip1- Đang chuẩn bị phân phối#NS996

3,990,000 

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1KG

Lá nhân sâm Việt Nam tươi “Ngọc Linh” – GINSENG A2000 – 5-8 năm tuổi – loại vip1 chuẩn gen dưỡng chất và các thành phầm định lượng Ginsenosid( Rg1,Rb1,Rd,Re,R1,) và majonosid R2 cao.

còn 100 hàng

Lá nhân sâm Việt Nam tươi “Ngọc Linh” – GINSENG A2000 – 5-8 năm tuổi – loại vip1 – Đang chuẩn bị phân phối chuẩn gen dưỡng chất và các thành phầm định lượng Ginsenosid( Rg1,Rb1,Rd,Re,R1,) và majonosid R2 cao. Sản phẩm đang được bán với giá hợp lý nhất cho tất cả khách hàng. Lá sâm Việt Nam có chứa nhiều dưỡng chất như các loại axit amin và khoáng vi lượng, giúp đáp ứng nhu cầu hàng ngày, cũng như giúp hỗ trợ bồi bổ và nâng cao sức khoẻ cho cơ thể người.

Lá sâm Việt Nam là dạng lá kép hình chân vịt, các phiến lá không mọc trực tiếp từ cây mà 5 lá nhỏ sẽ liên kết với cây bằng 2 đoạn cuống lá. Các lá kép thường mọc vòng. Độ dài lá từ 7 đến 12 cm. Trong 5 lá, lá ở giữa là to nhất, rồi nhỏ dần, tới các lá sát cuống là nhỏ nhất.

Các lá chét mỏng và mềm, phiến lá có hình trứng ngược hoặc hình mũi mác, phần đầu khá nhọn, mép lá có hình răng cưa nhỏ và đều. Trên phiến lá dọc theo phần gân chính và gân bên ở mặt trên lá có nhiều lông cứng, phần dưới lá có ít lông hơn. Các gân chính của lá chét phân bố đối xứng dọc theo chiều dài lá.

Vườn sâm bảo tồn cây giống của Ginseng A2000

Sau khi thu hoạch hạt sâm Việt Nam, lá sâm Việt Nam sẽ tự rụng khi cây bước vào thời kỳ ngủ đông. Đây là lúc người dân sẽ thu hoạch, rửa sạch rồi phơi khô và để sử dụng dần, thường thời gian này sẽ kéo dài từ tháng 8 đến cuối tháng 10.

Lá sâm Việt Nam tươi là gì?

Đặc điểm của lá sâm Việt Nam tươi GINSENG A2000 là loại lá vừa phải, không quá già hoặc quá non, là loại lá cho thành phần dược liệu tốt nhất. Sau khi thu  hoạch xong sẽ được rửa sạch, để ráo nước và vận chuyển đến tay khách hàng.

Vườn ơm cây giống lấy lá sâm Việt Nam Lá sâm Việt Nam được thu hoạch Lá sâm Việt Nam được thu hoạch đủ tuổi Hình ảnh chi tiết cận cảnh về lá sâm Việt Nam

Sau khi xác nhận nhu cầu từ khách hàng – Chúng tôi tiến hàng cắt đúng khối lượng lá đã đặt – Làm sạch và vận chuyển nhanh chóng đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng lá sâm tốt nhất.

Lá sâm Việt Nam tươi GINSENG A2000 được thu hoạch trực tiếp từ những cây sâm giống có tuổi đời tối thiểu từ 6 năm, cây khỏe mạnh, không bị sâu bệnh và bất kỳ tổn thương nào khác. Ngoài ra cây mẹ cần có chế độ chăm sóc đặc biệt về ánh sáng, dinh dưỡng, nguồn nước, đảm bảo sinh trưởng ở độ cao trên 2000m so với mực nước biển.

Lá sâm sau khi được thu hoạch còn phải trải qua quy trình chọn lọc và xử lý rất kỹ càng. Chúng được làm sạch, phơi khô trên nong nia có lót giấy và phơi ở điều kiện thoáng mát, đảm bảo bảo quản tốt nhất trong thời gian dài.

Giá của lá sâm tươi việt nam là bao nhiêu ?

Giá Lá nhân sâm ngọc linh Việt Nam tươi là bao nhiêu

Hiện tại củ sâm Việt Nam có giá vào khoảng 3 triệu đến – 200 triệu đồng 1 kg. Vậy Giá của lá sâm tươi Việt Nam trên thị trường hiện này có giá giao động từ  1tr500 đến 10tr 1 kg tùy thuộc vào nhà bán.

QUý khách hàng có nhu cầu muốn mua củ sâm tươi việt nam có thể tham khảo giá bán sâm tươi việt nam tại đây : https://ginsenga2000.com/gia-nhan-sam-tuoi-viet-nam/

GINSENG A2000 – Địa chỉ uy tín cung cấp lá sâm 

Sâm Việt Nam được sinh trưởng môi trường hoàn toàn tự nhiên, dưới tán rừng nguyên sinh, không có bất cứ sự can thiệp nào của con người hay các loại thuốc thực phẩm sinh học.

Địa chỉ bán lá sâm ngọc linh việt nam tươi

Hệ thống vườn trồng sâm được xây dựng và phát triển theo lời kêu gọi của các đề án, Ginseng A2000 đi đầu trong công cuộc xây dựng và quy hoạch phát triển các vùng trồng sâm Việt Nam ở Văn Chấn – Yên Bái, SaPa – Lào Cai.. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sưu tầm, tìm hiểu, nghiên cứu đến kinh doanh về nhân sâm Việt Nam, Ginseng A2000 mong muốn mang đến cái nhìn mới về loại sâm Quốc bảo của nước mình.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đánh giá Lá nhân sâm Việt Nam tươi GINSENG A2000 5-8 năm tuổi- loại vip1- Đang chuẩn bị phân phối

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Lá nhân sâm Việt Nam tươi GINSENG A2000 5-8 năm tuổi- loại vip1- Đang chuẩn bị phân phối
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào