Trang chủ Sản phẩm Hạt sâm Giống Hạt giống nhân sâm Việt Nam – GINSENG A2000 – loại vip1 chuẩn gen

Hạt giống nhân sâm Việt Nam – GINSENG A2000 – loại vip1 chuẩn gen#NS994

Liên hệ

Hạt giống nhân sâm Việt Nam – GINSENG A2000 – loại vip1 chuẩn gen – sâm giống, hoàn toàn đảm bảo về thành phần dưỡng chất và các thành phầm định lượng Ginsenosid( Rg1,Rb1,Rd,Re,R1,) và majonosid R2 cao nhất. Hạt giống sâm Việt Nam được bán cho quý khách từ tháng 8 đến tháng 12 mỗi năm, đã qua xử lý chà xát và đãi sạch để loại bỏ phần thịt quả, và tẩm thêm một lớp đất mùn để bảo quản thời gian.

Hạt giống nhân sâm Việt Nam – GINSENG A2000 – loại vip1 chuẩn gen

Hạt giống sâm Việt Nam thường ra hoa và kết quả từ tháng 4 đến tháng 7. Tháng 8 là bắt đầu có quả chín. Khi quả sâm chuyển sang màu đỏ và có chấm đen ở đầu tức là đã chín.  Như đã nói, mỗi cây sâm chỉ có 10 đến 30 quả. Và mỗi quả cũng có số lượng hạt rất ít, chỉ có 1-2 hạt. Hạt sâm Việt Nam GINSENG A2000 được lấy từ những cây mẹ khỏe mạnh. Chúng được thu hoạch khi quả có độ chín nhất định. Quá trình thu hái và xử lý hạt giống được thực hiện vô cùng kỹ lưỡng để cho ra đời những hạt giống chất lượng nhất.

Yêu cầu quan trọng nhất để có những hạt giống cây sâm Việt Nam chất lượng là cây sâm mẹ có 4 năm tuổi trở lên. Cây mẹ cần đảm bảo khỏe mạnh, không bị sâu bệnh và bất kỳ tổn thương nào khác. Ngoài ra cây mẹ cần có chế độ chăm sóc đặc biệt về ánh sáng, dinh dưỡng, nguồn nước. Cụm quả chín đạt tiêu chuẩn phải từ 6 đến 10 ngày. Chính vì thế việc thu hoạch quả phải thường xuyên và rất tỉ mỉ.

Hạt giống sau khi được thu hoạch về còn phải trải qua quá trình chọn lọc và xử lý rất kỹ càng. Chúng được rải mỏng trên nong nia có lót giấy và phơi ở nơi thoáng mát khoảng vài ngày để hạt được khô ráo. Khi thấy phần thịt quả mọng nước người ta sẽ loại bỏ phần thịt quả này và chỉ giữa lại phần nhân. Phần nhân hạt thu được sẽ được phơi 2-3 ngày là có thể mang gieo ươm.

GINSENG A2000 – Địa chỉ uy tín cung cấp hạt giống sâm Việt Nam chuẩn

Thực hiện lời kêu gọi của các đề án, Nghị Định của Chính Phủ Ginseng A2000 đi đầu trong công cuộc xây dựng và quy hoạch phát triển các vùng trồng sâm Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sưu tầm, tìm hiểu, nghiên cứu đến kinh doanh về nhân sâm Việt Nam, Ginseng A2000 mong muốn mang đến cái nhìn mới về loại sâm Quốc bảo của nước mình.

GINSENG A2000 có nhiều vườn sâm Việt Nam ở nhiều tỉnh thành vùng miền, nổi bật nhất là các vườn sâm ở Văn Chấn – Yên Bái, SaPa – Lào Cai. Tất cả các vườn sâm đều được quy hoạch trong rừng tự nhiên, sâm sống hoàn toàn trong rừng, sinh trưởng phát triển theo tự nhiên không có sự can thiệp của con người. Sâm Giống được chọn cũng là hạt từ cây sâm bố mẹ từ 30 – hàng trăm năm tuổi được Ginseng A2000 bảo tồn suốt nhiều năm.

Hiện nay, GINSENG A200 là đối tác của đơn vị trồng sâm Việt Nam lớn trên khắp cả nước. Vì thế, trong tương lai đây sẽ là nhà cung cấp hạt giống sâm Việt Nam uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đến với GINSENG A2000, bạn sẽ được hữu những hạt giống sâm Việt Nam quý hiếm, chính hãng với giá cả hợp lý.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đánh giá Hạt giống nhân sâm Việt Nam – GINSENG A2000 – loại vip1 chuẩn gen

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hạt giống nhân sâm Việt Nam – GINSENG A2000 – loại vip1 chuẩn gen
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào