Trang chủ Sản phẩm Cây giống sâm việt nam Cây giống Nhân sâm Việt Nam 3-4 năm tuổi – Loai vip1
Cây giống sâm Việt Nam 3-4 năm tuổi

Cây giống Nhân sâm Việt Nam 3-4 năm tuổi – Loai vip1#NS992

300,000 

Thương hiệu: Ginseng A2000
Xuất xứ: Việt Nam

Cây giống Sâm Việt Nam 3-4 năm tuổi là những giống cây tươi có lá hoặc không có lá được thu hoạch vào cuối tháng 9 đến tháng 1 hàng năm trồng tại vườn nhà GINSENG A2000.

Cây giống Sâm Việt Nam 3-4 năm tuổi – Loại Vip 1 chuẩn gen hàm lượng dưỡng chất và các thành phần định lượng Ginsenosid( Rg1,Rb1,Rd,Re,R1,) và majonosid R2 cao nhất. Đây là những giống cây tươi, còn lá hoặc không có lá được thu hoạch vào cuối tháng 9 đến tháng 1 hàng năm trồng tại vườn tự nhiên.

Sâm Việt Nam là loại dược liệu quý, được nguyên Chủ tịch nước – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu “Quốc Bảo Việt Nam”. Được xếp vào top 5 loài sâm tốt nhất thế giới. Vì vậy việc bảo tồn và giữ gìn nguồn gen quý này đang được phát triển.

Để có được cây giống chất lượng đòi hỏi chọn lọc nguồn hạt giống Sâm Việt Nam kĩ càng cũng như gieo trồng đúng kỹ thuật. Cây giống sâm Việt Nam được tuyển chọn gắt gao từ những hạt sâm khỏe mạnh. Cùng với độ ẩm, chế độ dinh dưỡng, đất đai phù hợp để ươm trồng. Những cây sâm Việt Nam khỏe mạnh sẽ được chăm bón kĩ lưỡng để cho ra những lá sâm, củ sâm đầy dinh dưỡng, kích thước cũng như hình dáng củ Sâm đạt chuẩn.

Hệ thống vườn ươm cây giống nhân sâm Việt Nam GINSENG A2000

Bắt đầu từ tháng 6, khi cây sâm Việt Nam ra hoa kết trái và chín đỏ kéo dài đến tháng 9 âm lịch là mùa thu hoạch giống sâm Việt Nam, người dân ở những nơi có vùng trồng sâm thường gọi là hạt vàng, hạt bạc. Bởi, mỗi hạt giống sâm Việt Nam hiện đang đắt như vàng.

Vườn sâm giống GINSENG A2000 mỗi năm thu hoạch 10.000 – 15.000 hạt giống, 40kg lá tươi và gần 100kg củ. Mỗi vườn sâm của nhà GINSENG A2000 đều sở hữu độ cao trên 1.600m so với mực nước biển, điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp phát triển sâm Việt Nam. Để đảm bảo cây sinh trưởng tốt, GINSENG A2000 đã xây dựng nhà lưới để giảm cường độ nắng, giữ ẩm tương tự dưới các tán rừng.

Vườn sâm 3-4 năm tuổi nhà Ginseng A2000 trồng thí điểm bóc tách cho ra củ sâm chất lượng:

Bên cạnh đó, cây giống bố mẹ phải là cây từ 10 năm tuổi trở lên, sinh trường trong tự nhiên, chuẩn gien sâm Việt Nam. Sau khi cây đủ tuổi, sẽ đưa ra những vườn sâm để trồng tại các khu vườn trong rừng nguyên sinh. Toàn bộ quá trình sinh trưởng không can thiệp chất kích thích, không can thiệp phân bón hay thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng phá vở đặc tính tự nhiên, ảnh hưởng đến dưỡng chất của nhân sâm. Sau khi nhân sâm đạt đủ tuổi được thu hoạch sẽ được mang đi kiểm định hàm lượng dưỡng chất, đặc biệt là Mr2 và Rg1 đặt tiêu chuẩn rất tốt.

Đặc điểm của Cây giống Sâm Việt Nam 3-4 năm tuổi – Loại vip1 chuẩn gen

Cây giống tại nhà GINSENG A2000 đều là những cây giống thuần chủng, hoàn toàn đảm bảo các yếu tố đặc điểm và hình dáng của cây giống sâm Việt Nam như sau:

– Cây giống được ươm từ những hạt sâm Việt Nam khỏe mạnh, chắc mẩy, không nhiễm sâu hại.

– Đất ươm cây đạt chuẩn, đầy đủ chất dinh dưỡng. Kỹ thuật ươm cây, chăm sóc, phòng trừ bệnh hại khắt khe để đảm bảo cây giống luôn tươi tốt, khỏe mạnh.

– Cây giống khỏe mạnh, thân cây cứng cáp, đạt từ 1 năm tuổi trở lên, chiều dài thân cân tối thiểu là 9cm

– Thân cây không có giống hiệu của sâu bệnh, lá không có đốm, không bị cháy lá. Lá cây giống khỏe phải có màu xanh đậm. Có 1 lá kép, 5 lá chét hình chân vịt, mọc ở đỉnh thân. Mép có hình răng cưa, đầu lá nhọn, gốc lá hình nêm, lá chét ở giữa to nhất.

– Phần rễ và củ tươi, không bị đứt gãy, không thấy hiện tượng rễ thối úng nước. Rễ cây có từ 2 đến 3 rễ chính thì cây mới có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Cây giống sâm việt nam 1-2 năm tuổi – Loại vip1 chuẩn gen

GINSENG A2000 hoàn toàn cam kết sở hữu vườn thật, sâm thật, sản xuất thật, chủ động được nguồn nguyên liệu nên giá thành sản phẩm luôn tối ưu nhất với người tiêu dùng. Mục đích cuối xây dựng thương hiệu nhân sâm Việt Nam, đưa các sản phẩm từ nhân sâm Việt Nam rộng rãi không chỉ trong nước mà còn đến các nước trên thế giới với giá thành tốt nhất, để mọi người dân có thể mua bột sâm sử dụng lâu dài.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đánh giá Cây giống Nhân sâm Việt Nam 3-4 năm tuổi – Loai vip1

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cây giống Nhân sâm Việt Nam 3-4 năm tuổi – Loai vip1
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào