Trang chủ Sản phẩm Uncategorized Rượu sâm Việt Nam – Cách ngâm rượu tại nhà đơn giản tối đa công dụng

Rượu sâm Việt Nam – Cách ngâm rượu tại nhà đơn giản tối đa công dụng#N/A

Liên hệ

RƯỢU SÂM VIỆT NAM – CÁCH NGÂM TẠI NHÀ ĐẠT CÔNG DỤNG TỐT, RƯỢU QUÝ NHẤT THẾ GIỚI

Rượu sâm Việt Nam không quá nổi tiếng như các loại dòng rượu nổi tiếng trên thế giới nhưng lại là dòng rượu số 1 trong các bữa tiệc hoàng gia cao cấp của quý tộc. Rượu sâm Việt Nam được các tín đồ rượu sưu tầm lưu truyền như 1 loại rượu độc quý nhất thế giới, được tạo ra từ hương vị tự nhiên, ngâm ủ truyền thống nên thử 1 lần mãi không thể quên thứ rượu linh thiêng ngâm từ báu vật rừng.

 1. Ginseng A2000 – Dẫn đầu xu hướng ngâm ủ rượu nhân sâm Việt Nam trong tương lai

Rượu sâm Việt Nam xưa nay vẫn chỉ biết đến loại rượu sâm có hương vị truyền thống là sâm Việt Nam ngâm rượu. Hàng chục năm phát triển, rượu sâm Việt Nam vẫn chưa có sự đột phá cho đến khi Ginseng A2000 sáng tạo ra thứ rượu  (trong tương lai, đang hoàn thiện) có 1 không 2 nâng tầm hương vị rượu, tạo đẳng cấp đưa rượu sâm xếp vào các bữa tiệc hạng sang.

Ginseng A2000 là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ủ và tinh luyện thành công rượu cổ sâm Trường Thọ 1999. Đây là dòng rượu truyền thống cao cấp với kì hoa dược thảo, tiên đơn linh dược sâm Việt Nam hàng chục đến hàng trăm năm tuổi vô cùng quý giá. Rượu Cổ Sâm Trường Thọ 1999 – là sản phẩm được ủ trên đỉnh Phan xi Păng hơn 3.000m đón mây, đón gió hứng trọn tinh hoa.

Hiện nay Ginseng A2000 ấp ủ 2 công thức rượu chính:

 • Rượu cổ sâm Trường Thọ Ginseng 4 in1 nút đỏ: Từ sâm Việt Nam, Kì nam núi chúa Vạn Giã Khánh Hòa, đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con. (thành phần cô đặc hơn).

Rượu cổ sâm Trường Thọ Ginseng 4 in 1 nút đen: Sâm Việt Nam + Kì nam núi chúa Vạn Giã, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng + men, mùi, vị, công thức.

 • Rượu cổ sâm Trường Thọ Ginsneg 5 in 1 nắp vàng: Tôn vinh hương vị sâm Việt Nam hàng chục đến trăm năm tuổi kết hợp công thức truyền thống độc quyền.

Rượu cổ sâm Ginseng A2000 sẽ được ủ đến 23 năm trên đỉnh Phan xi Păng đã tạo nên đẳng cấp, cô đặc thứ tinh hoa suốt 4 mùa trên “nóc nhà” Đông Dương. Ông Quang chính là người đã nghiên cứu, ủ, pha chế thành công thứ rượu quý giá này, nguồn cảm hứng duy nhất là từ tâm huyết tình yêu hàng chục năm với cây sâm Việt Nam. Với sự độc đáo, khác lạ này, rượu cổ sâm trường thọ 1999 hiện cung không đủ cầu, số lượng chỉ phát hành độc quyền khoảng 5000 lít/ năm mà thôi.

Rượu cổ sâm Trường Thọ Ginseng 1999 sẽ góp phần tôn vinh rượu sâm Việt Nam tạo ra thứ rượu đẳng cấp có 1 không 2 trên thế giới. Để bất kể ai có cơ hội 1 lần nếm thử đếu sẽ chọn nó để tiếp đãi khách quý, bạn hiền, xứng đáng đi cùng chính khách, ngoại giao khắp năm châu bốn bể. Rượu sâm Việt Nam cũng chính là xu hướng rượu sức khỏe hàng đầu của những người hiểu biết, có kiến thức. Bởi vậy, dùng rượu sâm trường thọ 1999 cũng phải có cách mới mang đến hiệu quả cao, chứ không phải cứ dùng nhiều là tốt.

 1. 2 loại rượu sâm Việt Nam được xếp vào hàng tinh hoa quốc bảo của Việt Nam
  • Rượu sâm Việt Nam ngâm rượu truyền thống

Rượu sâm Việt Nam ngâm rượu đã có hàng chục năm nay, rất phổ biến, là loại rượu tăng cường sức khỏe rất quý giá. Rượu sâm Việt Nam ngâm rượu phần lớn là rượu sâm Việt Nam loại tươi, ngâm bình thủy tinh, sử dụng sau vài tháng và dùng trong vài năm, giá thành cũng rất cao.

Ginseng A2000 sẽ nâng cấp từ loại rượu sâm Việt Nam này, biến nó trở thành thứu rượu đẳng cấp, quý giá hơn. Từ khâu chọn sâm Việt Nam ngâm cũng là loại thượng hạng, sâm hàng chục đến trăm năm tuổi, ngâm ủ hoàn toàn truyền thống, chọn men truyền thống, gạo Tú Lệ Mù Cang Chải đều nấu, ủ men, trưng cất cùng nước đọng từ các lá rừng vào buổi sáng sớm kết hợp cùng mạch nước ngầm của đỉnh Phan Xi Păng… đã tạo nên sự khác biệt lớn nhất của hương vị rượu so với rượu sâm Việt Nam thông thường lâu nay.

Rượu cổ sâm trường thọ Ginseng 1999 là sự kết hợp đỉnh cap giữa “MEN – MÙI – VỊ” thay thế cho “cồn – màu – mùi” của nhiều loại rượu hiện đại đắt đỏ hiện nay.

* Sự khác biệt của công thức ngâm chọn nguyên liệu, cách ủ tại Ginseng sẽ tạo thành thứ rượu sâm Việt Nam bất hủ:

 1. Men rượu thủ công 24 vị thuốc bắc tự nhiên.
 2. Nước khe núi ở đây rất quan trọng cho việc trồng cây lúa để đảm bảo nước sạch, nhiều khoáng chất, 1 năm chỉ trồng 1 vụ từ tháng 5 đến tháng 9 tháng 10 bắt đầu thu hoạch, 30% nước được chọn để nấu ra giọt rượu, được thu gom từ những giọt sương ngưng tụ, 70% nước lấy từ khe núi thượng nguồn.
 3. Những hạt gạo nha thơm lừng trên cánh đồng sườn tà tú lệ rồi kết hợp với men và cơm theo công thức bí truyền.
 4. Quốc bảo nhân sâm Việt Nam 1000 năm tuổi loại tự nhiên thượng hạng tự nhiên được cho là vị quan trọng nhất.

Được kết hợp tỉ mỉ và cẩn thận tạo ra bí quyết công thức rượu làm nên kiệt tác tinh hoa hương vị rượu lưu truyền 1000 năm danh tiếng cũng là bước đột phá về công thức vô cùng độc đáo.

 • Rượu sâm Việt Namngâm rượu cùng các tiên đơn linh dược

Rượu cổ sâm Việt Nam Ginseng ngâm cùng các tiên đơn linh dược là phiên bản đỉnh cao hơn của dòng rượu sâm Việt Nam truyền thông. Đây là sự kết hợp giữa tinh hoa tự nhiên của nhiều quốc gia, vùng miền để tạo thành thứ rượu sức khỏe vô cùng quý giá.

* Công thức rượu sâm Việt Nam cùng tiên đơn linh dược (đang hoàn thiện công thức):

 1. Men rượu thủ công 24 vị thuốc bắc tự nhiên cũng nước khe núi giàu khoáng chất, 30% nước được chọn để nấu ra giọt rượu, được thu gom từ những giọt sương ngưng tụ, 70% nước lấy từ khe núi thượng nguồn.
 2. Những hạt gạo nha thơm lừng trên cánh đồng sườn tà tú lệ rồi kết hợp với men và cơm theo công thức bí truyền.
 3. Quốc bảo nhân sâm Việt Nam 1000 năm tuổi loại tự nhiên thượng hạng tự nhiên được cho là vị quan trọng nhất.
 4. Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng nhập khẩu loại cao cấp: Hương vị tự nhiên, được mệnh danh là “Quốc bảo” Tây Tạng, loại cao cấp, nguyên chất khai thác trực tiếp từ độ cao 3000-6000m.
 5. Kỳ nam: Thức quà thiên nhiên sở hữu vị thanh nhẹ, được khai thác tại Núi Chúa Khánh Hòa, chất lượng tốt nhất từ 1/4 thế kỷ trước.

Kết luận: Tâm huyết của Ginseng A2000 với mỗi sản phẩm rượu cổ sâm Trường thọ của mình là phải: bảo tồn vùng nguyên liệu trồng tự nhiên – tự ngâm, ủ sản xuất rượu – trực tiếp đưa sản phẩm đến tay người dùng. Bởi vậy, ngay từ khi mới được phát hình rượu cổ sâmViệt Nam đã chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất về rượu. Đồng thời góp phần bảo tồn phát triển cây sâm quốc bảo Việt Nam, nâng tầm, đưa rượu sâm Việt Nam trở thành loại rượu hạng sang quý hiếm.

 1. Cách sử dụng rượu sâm Việt Nam mang đến kết quả tốt nhất

Rượu cổ sâm Việt Nam Ginseng 1999 là loại rượu cao cấp nhưng giá thành không quá cao. Trước đây để mua được 1 bình rượu sâm Việt Nam ngâm từ sâm hàng trăm hàng chục năm tuổi có thể lên tới vài tỷ. Tuy nhiên, nhờ chủ động được nguồn nguyên liệu Ginseng a2000 đưa đến mức giá hợp lý nhất để ai cũng có thể sử dụng được. Bởi rượu sâm trường thọ Ginseng 1999 lâu lâu dùng 1 chút sẽ không có hiệu quả, rượu phải dùng hàng ngày, mỗi lần dùng chỉ 10 – 15ml, dùng khi ăn no hay trong bữa ăn, không lạm dụng rượu. Tốt nhất ngày uống 1 lần có thể vào bữa ăn chiều tối để không ảnh hưởng đến công việc.

Ginseng A2000 có thể set up các bình rượu sâm Việt Nam theo ý bạn, ví dụ bạn chỉ muốn uống rượu sâm Việt Nam ngâm từ sâm 6 năm tuổi, giá dao động 3 – 10 triệu 1 kg Ginseng hiện đang có sẵn chúng tôi sẽ ngâm luôn cho bạn theo công thức chuẩn. Bạn có thể kết hợp thêm đông trùng hạ thảo, nhung hươu, Kỳ nam… để tăng hương vị, tác dụng tùy vào điều kiện sở thích của bạn.

Nghĩa là khi đến với Ginsneg A2000 không phải cứ tiền trăm tiền tỷ mới có thể uống rượu cố sâm trường thọ mà từ 3 – 4 triệu đồng trở lên bạn cũng có thể có 1 bình sâm Việt Nam chất lượng. sâm ngâm là loại sâm Việt Nam tự nhiên đã được kiểm định.

Lưu ý: Không sử dụng quá nhiều rượu sâm Việt Nam mỗi ngày, không uống rượu sâm khi đang gặp các vấn đề về đường tiêu hóa, bệnh dạ dày, đang điều trị bằng thuốc tây.

 1. Ginseng A2000 – Mua rượu sâm Việt Nam tự nhiên chất lượng cao ở đâu?

Ginseng A2000 ONPLAZA còn được gọi là “King wine GINSENG 1999” hiện là đơn vị duy nhất chuẩn bị phát hành rượu sâm cổ Trường Thọ trên toàn thế giới. Từ tháng 11/2022 sản phẩm được phát hành đến nay chỉ khoảng 5000 lít, giới hạn số lượng độc quyền. Từ cuối năm 2022 trong rất nhiều các bữa tiệc hoàng gia, tiệc trọng đại của chính khách ngoại giao, giới doanh nhân, sành về rượu Ginseng 1999 đã được ưu tiên hàng đầu.

Quý vị đến với Ginseng A2000 sẽ không chỉ để thưởng thức rượu cổ Ginseng 1999 mà còn thưởng tinh hoa dân tộc, đỉnh cao hương vị, hội tụ từ những tiên đơn linh dược có 1 không 2. Ginseng A2000 tâm huyết gửi đến bạn:

 • Bình rượu sâm Việt Nam có 1 không 2, độc quyền, phát hành giới hạn
 • Ngâm công thức đặc biệt, bí quyết truyền thống
 • Nguyên liệu từ sâm Việt Nam hàng chục đến trăm năm tuổi được kiểm định nghiêm ngặt.
 • Kết hợp kỳ nam núi chú Vạn Giã Khánh Hòa, đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con
 • Hương thơm, vị đậm, vị khác biệt không giống bất kì loại rượu nào trên thế giới.

Đánh giá Rượu sâm Việt Nam – Cách ngâm rượu tại nhà đơn giản tối đa công dụng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu sâm Việt Nam – Cách ngâm rượu tại nhà đơn giản tối đa công dụng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào